USB nhạc ô tô – Mua usb nhạc oto Lossless chất lượng cao giá rẻ nhất

(đánh giá) 35 đã bán

186,000 886,000 

Thông tin sản phẩm:
 • Số bài nhạc Lossless (FLAC, WAV): Hơn 10000 bài
 • Dung lượng: 16GB, 32G, 64GB Hoặc 128GB
 • Cam kết 100% Nhạc Lossless chất lượng cực cao
 • USB Kingston chính hãng FPT BH 05 năm(HACOM)

Thông Tin Khuyến Mãi
 1. Âm thanh gấp 10 lần khi nghe qua Zing, Youtube.
 2. Xe Hơi AZ sẽ liên lạc để quý khách chọn loại nhạc.
 3. USB không kén xe, cắm là có nhạc để nghe ngay.
 4. Bãn hãy kéo xuống dưới để nghe thử nhạc Lossless.

Mã: N/A Danh mục: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

USB nghe nhạc trên ô tô là gì?


 • USB nhạc ô tô  là một chiếc USB chứa file nhạc chất lượng cao, hoặc lưu những video ca nhạc đặc sắc. Nhiều người gọi là USB nhạc hình hay USB nghe nhạc trên ô tô.
 • Ưu điểm của USB nhạc ô tô là kích thước nhỏ, dung lượng usb lớn cho khả năng lưu trữ nhiều file nhạc, tốc độ đọc dữ liệu của USB nhạc hiện nay rất nhanh với chuẩn USB 3.0
 • Từ lâu USB ô tô được đánh giá rất tiện lợi, giúp mở rộng thêm tính năng giải trí trên xe, nhất là với những xe không hỗ trợ kết nối internet để nghe nhạc trực tuyến.
 • Nhờ USB nghe nhạc trên xe ô tô sẽ giúp bạn và người thân luôn thư giãn, mang đến trải nghiệm thú vị và gắn kết mọi người khi ngồi trên xe ô tô và cùng ngân nga theo nhạc.
 • Nhiều chủ xe ô tô yêu cầu nguồn nhạc trên xe phải là loại nhạc chuẩn Lossless (FLAC, WAV..) chất lượng âm gần như CD để phát trên những cấu hình âm thanh ô tô cao cấp của xe.

MỜI ANH EM ĐEO TAI NGHE VÀ THƯỞNG THỨC MỘT SỐ BÀI NHẠC CHUẨN LOSSLESS DƯỚI ĐÂY:

Khói thuốc đợi chờ – Phương Phương Thảo – Đuôi WAV chuẩn Lossless 1411Kbps (Nhớ đeo tai nghe ae nhé)

Mười năm tình cũ – Phương Phương Thảo – Đuôi FLAC chuẩn Lossless 1602Kbps!

Lại nhớ người yêu – Đan Nguyên – Đuôi WAV chuẩn Lossless 1411Kbps!

Căn nhà ngoại ô  – Trường Vũ – Đuôi WAV chuẩn Lossless 1491Kbps!

Nếu được làm người tình  – Mai Kiều – Đuôi WAV chuẩn Lossless 1411Kbps!

Là Anh – Phạm Lịch – Đuôi FLAC chuẩn Lossless 1534Kbps!

Đừng yêu nữa em mệt rồi – Min – Đuôi FLAC chuẩn Lossless 1800Kbps!

Dâu Miền Tây – Tracy Thảo My,YuniBoo – Đuôi FLAC chuẩn Lossless 1730Kbps!

Ánh Trăng Tình Ái – Dương Edward Acoustic – Đuôi FLAC chuẩn Lossless 1647Kbps!

 

USB nhạc ô tô tại Xe Hơi AZ cam kết đuôi FLAC, WAV chuẩn Lossess 100%
USB nhạc oto thường sử dụng để lưu trữ nhạc lossless chất lượng cao hoặc video nhạc để phát trên màn hình xe ô tô

Các loại USB nhạc ô tô tại Xe Hơi AZ:


USB nhạc ô tô tại Xe Hơi AZ đủ các thể loại nhạc mới nhất

Khi mua USB nghe nhạc trên ô tô cần lưu ý những gì?


 • Chọn mua USB nhạc cần chọn đúng loại USB chính hãng, thời bảo hành từ 3-5 năm, chuẩn USB 3.0 trở lên cho tốc độ đọc file nhanh nhất.
 • Dung lượng USB nghe nhạc càng lớn thì sẽ lưu trữ được nhiều bài hát và video nhạc hơn, USB nhạc trên thị trường hiện nay phổ biến là 8, 16, 32, 64, 128GB
 • Bạn cần tìm hiểu màn hình trên xe của mình nhận được USB nhạc dung lượng tối đa là bao nhiêu GB để lựa chọn cho phù hợp.
 • Định dạng File nhạc trong USB ô tô cũng là yếu tố bạn cần quan tâm, đầu tiên bạn cần tìm hiểu màn hình của mình có thể phát bài hát đuôi nào MP3, FLAC, WAV….
 • Khách hàng muốn trải nghiệm âm thanh cao cấp, Phát trên những dàn loa của xe sang hoặc cấu hình loa đã nâng cấp, Bạn hãy sử dụng USB nhạc Lossless.

CÁC ĐỊNH DẠNG FILE TRONG USB NGHE NHẠC TRÊN XE Ô TÔ:


Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu nhạc mà chúng ta đang nghe xuất phát từ đâu?

Tất cả nhạc mà chúng ta đang nghe hằng ngày, dù là nghe trực tuyến hay nghe CD tất cả đều xuất phát từ phòng thu. Nhà sản xuất có thể sẽ phát hành trực tuyến hoặc phát hành trên CD. Nhạc từ CD sẽ được chuyển thành định dạng số và chia sẻ qua các trang trực tuyến và chúng ta có thể nghe hoặc tải về.

File Nhạc MP3 là gì?

Nhạc từ phòng thu được lưu ở đĩa CD có dung lượng rất cao và gây khó khăn trong việc truyền tải, chia sẻ. Do đó, khi chuyển thành định dạng số, người ta buộc phải khiến nó nhẹ hơn bằng cách nén và cắt đi những phần tín hiệu không cần thiết, bao gồm cả những dãy âm có tần số quá cao hoặc quá thấp. Phương pháp này gọi là lossy compression – nén không bảo toàn dữ liệu. File nhạc thu được sau đó gọi là nhạc MP3.

Và do đó, khi một file nhạc được nén xuống định dạng MP3, sẽ có 2 sự thay đổi lớn:

– Dung lượng giảm đi đáng kể. Ví dụ, một file nhạc CD nặng khoảng 40 MB, khi nén xuống MP3 có thể sẽ chỉ còn 4 MB, tức là nhẹ đi 10 lần.

– Chất lượng nhạc cũng sẽ giảm đi. Thông thường một file nhạc CD sẽ có tốc độ là 1411 Kbps (tức là truyền được 1411 kilobit trên mỗi giây), sau khi nén lại chỉ còn tối đa là 320 Kpbs (tức là truyền được 320 kilobit trên mỗi giây).


Nhạc ở các trang nghe nhạc trực tuyến đa số là nhạc MP3 – 128Kbps

File Nhạc Lossless là gì?

Tương tự nhạc MP3, nhạc Lossless trước khi đến tai người nghe sẽ trải qua quá trình nén. Tuy nhiên, thay vì nén kiểu không bảo toàn, thì nhạc Lossless sẽ được nén bằng phương pháp lossless compression – nén bảo toàn dữ liệu, tức là giữ lại tất cả dãy âm và những chi tiết nhỏ trong bài hát được phát hành.

– Dung lượng còn khoảng 25 MB – 35 MB, tức là chỉ giảm xuống khoảng 20% đến 30% so với bản gốc.

– Tốc độ truyền tải sẽ còn khoảng 1000 Kbps (tức là truyền được 1000 Kilobit mỗi giây).

Như vậy có thể thấy, nhạc lossless có thể đạt được chất lượng gần bằng CD gốc. Đó là lý do nhạc lossless thường được gọi là nhạc CD.


Nhạc Lossless nặng và có chất lượng hơn rất nhiều so với nhạc MP3

So sánh nhạc MP3, nhạc Lossless khi sử dụng trong USB ô tô:

Nhạc MP3 Nhạc Lossless
Dung lượng – Nhẹ nhất trong 2 loại, chỉ khoảng 3 đến 4 MB một bài hát.
– Thuận tiện để lưu trữ, chia sẻ.
– Nặng hơn nhạc MP3, khoảng 25 – 35 MB.
Chất lượng âm thanh – Chất lượng thấp nhất trong 2 loại.
– Bạn sẽ chỉ nghe được những dãy âm chính của bài nhạc. Còn các chi tiết nhỏ, các âm siêu trầm… thường khó nghe được.
– Chất lượng cao hơn MP3 rất nhiều
– Bạn có thể nghe được nhạc chất lượng gần bằng CD,
– Nhạc chi tiết hơn, dãy âm rộng hơn, âm trầm tốt hơn so với MP3.
Nguồn nhạc – Dễ dàng tìm kiếm ở bất kì trang web chia sẻ nhạc trực tuyến nào. – Không nhiều bằng MP3 nhưng hiện nay cũng khá phổ biến, được chia sẻ nhiều trên các trang web chuyên nhạc Lossless, các diễn đàn.
Yêu cầu – Dễ. Bất kì một thiết bị nào từ điện thoại, máy tính, loa… đều mở được, dù là loa rẻ tiền hay đắt tiền. – Muốn nghe được nhạc Lossless trên máy tính bạn cần có phần mềm giải mã nhạc Lossless ví dụ như Flac Player, KMP Player….
– Nếu nghe nhạc trên xe ô tô thì màn hình trên xe của bạn cần hỗ trợ nghe được file nhạc Lossless (FLAC, WAV)
Chi phí – Rẻ nhất. File nhạc MP3 thường được chia sẻ miễn phí trên mạng internet, nếu có tính phí thì cũng rẻ hơn Lossless – Rẻ, tiết kiệm hơn so với nghe nhạc CD gốc mà chất lượng cũng gần bằng.
Phù hợp với – Khách hàng có nhu cầu nghe nhạc cơ bản, nghe trên cấu hình loa nguyên bản theo xe, bạn mua USB nhạc MP3 chuẩn 320Kbps. – Khách hàng muốn trải nghiệm âm thanh cao cấp, Phát nhạc trên những dàn loa của xe sang hoặc cấu hình loa đã nâng cấp hãy sử dụng USB nhạc Lossles.

Mua USB nghe nhạc ô tô ở đâu?


 • Hiện nay có nhiều nơi bán USB nghe nhạc ô tô, trên các trang thương mại điện tử, các web site chạy quảng cáo hoặc các trang Facebook cũng đăng bán rất nhiều.
 • Trong có có những shop chỉ bán online, Sản phẩm bạn nhận được là USB Fake, thiếu dung lượng hoặc tốc độ dọc file chậm, File nhạc tạp nham chất lượng kém.
 • Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ trước khí mua: chất lượng phần cứng USB chính hãng, Chất lượng file nhạc chất lượng cao đúng như shop đã giới thiệu.
 • Nếu ở Hà Nội bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng Xe Hơi AZ và cắm USB nghe thử nhạc trên xe của bạn, Không hài lòng bạn có quyền không mua.
 • Nếu Quý khách ở xa có thể đặt hàng tại web Xe Hơi AZ – Khi nhận hàng bạn được phép kiểm tra USB, Cắm lên xe và nghe thử hài lòng mới nhận hàng.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM PHỔ BIẾN:

usb nhạc ô tô, usb nghe nhạc, usb nghe nhạc ô tô, usb nhạc chất lượng cao, chép nhạc vào usb, usb nhạc, dịch vụ copy nhạc vào usb, usb chép sẵn nhạc, usb nghe nhạc trên ô tô tphcm, usb sẵn nhạc trên ô to, usb nghe nhạc mp3, usb nhạc ô tô tphcm, usb nhạc xe ô tô, bán usb nhạc, bán usb nghe nhạc trên ô tô, usb nghe nhạc trên ô to tphcm, usb nhac hinh cho oto, usb nhạc trên ô tô, bán usb nhạc lossless, dịch vụ chép nhạc usb, mua usb nhạc hình cho ô tô, usb nhạc ô tô đà nẵng, nhạc usb ô tô, usb nhạc cho ô tô, usb nhạc hình cho ô tô, usb nhạc ô tô hà nội, bán usb nghe nhạc trên ô tô tại hà nội, mua usb nghe nhạc ô tô, mua usb nhạc ô tô, mua usb nhạc ô tô ở đâu, tai nhac usb oto, usb ca nhạc ô tô, usb nghe nhạc trên ô tô, usb nghe nhạc trên ô tô tại hà nội, usb nhạc cho xe ô tô, usb nhạc hình ô tô, usb phát nhạc trên ô tô, usb sẵn nhạc trên ô tô

 

XE HƠI AZ - CHĂM SÓC & ĐỘ XE CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: D1 - Lô 02, BT. An Vượng, KĐT. Dương Nội,

 Phường Dương Nội,  Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Nội thất ô tô - Dán phim cách nhiệt ô tôLazang ô tô Thảm lót sàn ô tô - Bọc ghế da xe ô tô - Màn hình android 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CỬA HÀNG XE HƠI AZ:

Xe Hơi AZ - Trung tâm chăm sóc & Độ xe chuyên nghiệp
Xe BMW 520i Thay Mâm + Lốp Atlas tại cửa hàng Xe Hơi AZ
Xe Hơi AZ - Phòng dán phim cách nhiệt - Wrap - Phủ Ceramic
Xe Hơi AZ - Cung cấp các loại phim cách nhiệt cao cấp với giá tốt nhất
Xe Hơi AZ - Địa chỉ độ mâm xe ô tô chuyên nghiệp - Mẫu mã đa dạng
Trọng lượng N/A
Loại USB nhạc ô tô

USB 16GB – Nhạc Lossless, USB 32GB – Nhạc Lossless, USB 32GB nhạc VIP bay phòng, USB 64GB – Nhạc Lossless, USB 64GB – Nhạc Lossless + Video, USB 128GB – Nhạc Lossless, USB 128GB – Nhạc Lossless + Video

Đánh giá USB nhạc ô tô – Mua usb nhạc oto Lossless chất lượng cao giá rẻ nhất
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá USB nhạc ô tô – Mua usb nhạc oto Lossless chất lượng cao giá rẻ nhất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  DANH MỤC SẢN PHẨM TẠI XE HƠI AZ

  Dán phim cách nhiệt

  Bọc ghế da ô tô

  Màn hình Android

  Camera 360 độ ô tô

  Android box ô tô

  Camera hành trình

  Cảm biến áp suất

  Nước hoa ô tô

  Lazang ô tô

  Lốp xe ô tô

  Thảm lót sàn ô tô

  Giảm xóc ô tô

  CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE Ô TÔ

  Rửa xe ô tô cao cấp

  Vệ sinh nội thất ô tô

  Vệ sinh khoang máy

  Cứu hộ Ắc Quy ô tô

  Thay dầu máy ô tô

  Vá lốp xe ô tô