Hiển thị 1–36 của 91 kết quả

DÁN phim cách nhiệt ô tô – THÔNG TIN CẦN BIẾT:

Phim cách nhiệt là hạng mục mà hầu hết mọi người sẽ trang bị đầu tiên cho chiếc xe ô tô của mình, bạn hãy cùng Xe Hơi AZ tìm hiểu thông tin hữu ích về phim cách nhiệt oto, Những công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ô tô, Danh sách các thương hiệu phim cách nhiệt uy tín và những lưu ý bạn cần quan tâm trước khi dán phim cách nhiệt oto trong bài viết này nhé!

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI XE HƠI AZ:

TẠI SAO CẦN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ?

BẠN CÓ GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ DƯỚI ĐÂY KHI SỬ DỤNG Ô TÔ:

 • Mất không gian riêng tư khi bạn không muốn người xung quanh nhìn vào trong xe mình?
 • Màu kính xe trong suốt làm bạn chưa hài lòng, muốn xe nhìn đẹp và sang trọng hơn?
 • Nỗi lo nám da, ung thư da và hại mắt đến từ tia cực tím?
 • Cảm giác nóng rát mặc dù đã bật điều hòa chạy ở mức tối đa?
 • Sợ đồ nội thất bay màu, bạc màu dưới tác hại của ánh nắng?
 • Nhất là nỗi lo kính xe bị vỡ bắn ra gây thương tích khi gặp tai nạn?

Để khắc phục những vấn đề này người ta phát minh ra phim cách nhiệt ô tô, với tác dụng chống nóng cao mà vẫn có thể quan sát tốt trong khi xe di chuyển.

Qua quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng, phim cách nhiệt xe ô tô ngày nay có thể ngăn đến 100% tia UV có hại, giảm nhiệt đến 95%.

Cùng với đó là cải tiến về mặt thẩm mỹ với khả năng đổi màu theo góc nhìn, hoặc khả năng chỉ nhìn được 1 chiều từ trong xe ra ngoài giúp bảo vệ sự riêng tư.

Với những dòng phim cao cấp còn có thể tăng khả năng chịu lực của kính xe trước sự phá hoại của kẻ gian, Đồng thời giữ kính xe không bị văng khi xảy ra tại nạn.

ƯU ĐIỂM KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE Ô TÔ:

 • Giảm nhiệt độ trong xe, tiết kiệm nhiên liệu: Phim cách nhiệt ô tô giúp loại bỏ 50-90% nhiệt lượng truyền vào, giúp người ngồi trong xe thoải mái dễ chịu hơn và còn tiết kiếm nhiên liệu.
 • Chống tia UV, bảo vệ sức khỏe người dùng: Film cách nhiệt có thể loại bỏ 99.9% tia UV có hại, bảo vệ sức khỏe người dùng khỏi các vấn đề nguy hiểm về da, mắt khi tiếp xúc với ánh nắng.
 • Bảo vệ nội thất xe: Tia từ ngoại chiếu vào khiến cho nội thất xe như nhựa taplo, vô lăng, ghế da bị lão hóa, bạc màu, nứt nẻ.… Dán phim cách nhiệt loại bỏ bức xạ mặt trời duy trì sự bền đẹp cho nội thất trong xe.
 • Giảm chói, hỗ trợ lái xe an toàn: Phim cách nhiệt ô tô cao cấp có khả năng giảm chói sáng với ánh sáng mặt trời và đèn pha xe đối diện giúp tăng khả năng quan sát và lái xe an toàn.
 • Tăng sự riêng tư và kín đáo an toàn: Phim cách nhiệt làm người bên ngoài khó nhìn vào bên trong xe, giữ sự kín đáo, riêng tư cho người ngồi cũng như đồ đạc để trong xe. Ngoài ra, film cách nhiệt cố định mảnh kính vỡ khi xảy ra tai nạn, làm chậm quá trình phá kính trộm cắp của kẻ gian, giúp bảo vệ tài sản trong xe.
 • Tăng tính thẩm mỹ và cá tính hơn: Dán phim cách nhiệt màu tối ở các vị trí cửa sổ mang đến cho xe cảm giác nhìn ngầu hơn, sang hơn, đẳng cấp và cá tính hơn. Kính lái được dán phim cách nhiệt cao cấp còn có khả năng đổi màu theo góc nhìn nên rất thẩm mỹ, bắt mắt.

Video test phim cách nhiệt thực tế của kênh Youtube tinh tế

NHỮNG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ:

Phim cách nhiệt ô tô là loại phim được sản xuất rất phức tạp, có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, mỗi lớp vật liệu sẽ có tác dụng ngăn cản một loại tia có hại và tạo thành một tấm lọc các dãy quang phổ. Trên thị trường hiện nay có 4 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ô tô dưới đây:

 • Phim cách nhiệt tráng phủ màu (Dyed Film): Công nghệ đơn giản nhất giá thành thấp và hiệu quả kém
 • Phim cách nhiệt tráng phủ kim loại (Metalized Coating): Giá thành trung bình, cho hiệu quả trung bình.
 • Phim cách nhiệt phún xạ kim loại (Sputted Film): Công nghệ hiện đại, giá cao, hiệu quả cách nhiệt rất tốt.
 • Phim cách nhiệt Nano gốm (Nano Ceramic): Công nghệ hiện đại, giá cao, hiệu quả cách nhiệt rất tốt.
 • Phim cách nhiệt Nano Ceramic + UV400 film: Công nghệ sản xuất mới kết hợp Nano Ceramic với lớp phủ chống UV400 cao cấp nhất.

Chất lượng các loại phim cách nhiệt ô tô phụ thuộc vào công nghệ sản xuất ra tấm phim, đối với các loại phim cách nhiệt được sản xuất với công nghệ cao, hiện đại thì sẽ có chất lượng tốt, độ bền cao đi kèm giá bán cao.

Ngược lại, với công nghệ sản xuất các loại phim cách nhiệt ô tô loại nhái, hàng kém chất lượng sử dụng công nghệ nhuộm màu thì việc bạn dán phim cách nhiệt chỉ có tác dụng làm tối màu kính xe chứ không hề có bất kỳ tác dụng bảo vệ gì, ngoài ra dán phim cách nhiệt oto chất lượng kém có thể sẽ gây lóa không đảm bảo an toàn cho việc bạn lái xe vào buổi tối.

Các loại film cách nhiệt sử dụng công nghệ Phún Xạ kim loại và Nano Ceramic hiện nay được đánh giá là có tác dụng tốt nhất trong việc chống nóng ngăn nhiệt, ngăn tia UV mà không ảnh hưởng đến sóng điện thoại di động hay hệ thống thanh toán tự động không dừng (VETC, ePass).

NHỮNG LƯU Ý KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE CỦA BẠN:

LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ THEO CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Mỗi mã phim cách nhiệt cho xe ô tô sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau. Bạn cần nắm rõ để lựa chọn loại phim cách nhiệt dán cho phù hợp. Những thông số kỹ thuật phim cách nhiệt ô tô quan trọng bạn nên xem xét trước khi lựa chọn:

 • Tỷ lệ truyền ánh sáng VLT (Visible Light Transmission): Là tỷ lệ % ánh sáng có thể truyền qua tấm phim để vào trong xe, Tỷ lệ càng cao thì nhìn qua sẽ càng rõ – VD: VLT 65% sẽ nhìn qua rất sáng, nhưng VLT 5% thì bạn nhìn qua tấm kính gần như tối đen.
 • Khả năng chặn tia UV – UVR (Ultraviolet Rejection): Là số % tia UV mà tấm phim có thể chặn lại, các loại phim tốt trên thị trường đều có khả năng chặn tia UV đến 100%, hiện tại những loại phim chống được UV400 qua đèn test và ảnh thử UV là loại tốt nhất trên thị trường.
 • Khả năng chặn tia hồng ngoại IRR (Infrarecd Rejection): Là số % tia hồng ngoại bị chặn lại của tấm phim. Tia hồng ngoại là tia mang năng lượng nhiệt chính, Nên chỉ số IRR càng cao thì khả năng cách nhiệt càng tốt.
 • Tỷ lệ phản gương VLR (Visible Light Reflection): Là khả năng phản chiếu hình ảnh đối diện. Tỷ lệ phản gương càng cao người ngoài càng khó nhìn vào xe.
 • Mức độ cản sóng điện thoại, gps, (VETC, ePass): Bạn cần chọn loại phim cách nhiệt với công nghệ sản xuất tiên tiến, để không bị giảm sóng điện thoại, gps từ bên ngoài vào trong xe.

Những chỉ số bạn cần quan tâm nhất là VLT, UVR và IRR. hãy lựa chọn kỹ để có thể sử dụng loại phim cách nhiệt đúng nhất với nhu cầu của bạn.

Thông số của nhà sản xuất phim cách nhiệt uy tín đưa ra thường là chính xác, nếu bạn cảm thấy phân vân hãy yêu cầu cơ sở lắp đặt test trực tiếp các chỉ số trên phim thực tế trước và sau khi dán lên xe của mình bằng máy đo phim cách nhiệt chuyên dụng.

LỰA CHỌN LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ THEO VỊ TRÍ KÍNH VÀ MÀU PHIM:

 • Dán phim cách nhiệt kính lái: Đây là vị trí cần được ưu tiên nhất trên xe, bạn hãy chọn loại phim tốt nhất có thể dành cho kính lái, Bởi vì với góc nằm nghiêng nên kính lái thường bị ánh nắng chiếu trực diện nên rất nóng, ngoài ra kính lái cũng cần dán loại phim tốt nhất để tránh bị loá vào ban đêm ảnh hưởng đến tầm quan sát. Độ truyền sáng của kính lái thường được lựa chọn từ 50-70% để đảm bảo tầm quan sát tốt nhất.
 • Dán phim cách nhiệt kính sườn trước: Hai cánh cửa trước là vị trí bạn cần nhìn ra ngoài để quan sát gương chiếu hậu nên thường sẽ sử dụng phim có độ truyền sáng cao hơn 2 cánh cửa sau.
 • Dán phim cách nhiệt kính sườn sau và kính hậu: Các vị trí này bạn có thể dán phim cách nhiệt có tỷ lệ truyền sáng thấp hơn để đảm bảo sự riêng tư. Với những mà phim tối màu sẽ tạo cho chiếc xe có vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp hơn.
 • Lựa chọn màu sắc của phim cách nhiệt: Phim cách nhiệt kính lái đa số được mọi người lựa chọn màu trong suốt, Một số chủ xe thích sự riêng tư hoặc sang trọng sẽ lựa chọn dán phim kính lái tối màu hoặc loại phim cách nhiệt đặc biệt có thể đổi màu theo góc nhìn. Phim cánh cửa đa số là màu đen trong, xám trong hoặc rêu trong.

CÁC LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI XE HƠI AZ CÙNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM:

1. DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M ĐÀI LOAN GÓI TAXI:

Phim cách nhiệt ô tô 3M Đài Loan gói Taxi là gói phim cách nhiệt với chi phí thấp nhất, với khả năng ngăn tia UV và ngăn nhiệt ở mức trung bình. Gói phim cách nhiệt 3m Đài Loan Taxi này được Xe Hơi AZ bảo hành 12 tháng với phim lỗi bong tróc, bay màu!

1.1 – Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt ô tô 3M Đài Loan gói Taxi:

1.2 – Ưu nhược điểm của phim cách nhiệt 3M Đài Loan gói taxi:

 • Ưu điểm:
  – Giá thành cực rẻ với 800k cho xe 5 chỗ, 1 triệu dán full xe 7 chỗ.
  – Thi công nhanh trong vòng 60-90 phút có thể hoàn thiện
 • Nhược điểm:
  – Là loại phim sản xuất tại Đài Loan không phải chính hãng 3M.
  – Khả năng ngăn nhiệt thấp hơn các loại phim cao cấp.
  – Khả năng ngăn tia UV cũng ở mức trung bình
  – Không ngăn được UV400 (cường độ UV cao nhất của áng sáng mặt trời)
  – Loại phim này chỉ được bảo hành 1 năm tại Xe Hơi AZ
 • Sử dụng phù hợp với:
  – Các xe Taxi công ty hoặc anh em thợ buôn bán xe.
  – Chỉ cần xe tối bớt chứ không quá quan trọng hiệu quả cách nhiệt.

2. DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M ĐÀI LOAN GÓI CAO CẤP:

Phim cách nhiệt ô tô 3M Đài Loan gói Cao Cấp là gói phim cách nhiệt với chi phí thấp, với khả năng ngăn tia UV và ngăn nhiệt ở mức khá. Gói phim cách nhiệt 3M Đài Loan cao cấp này được Xe Hơi AZ bảo hành 3 năm với phim lỗi bong tróc, bay màu, bóng khí!

2.1 – Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt ô tô 3M Đài Loan gói cao cấp:

2.2 – Ưu nhược điểm của phim cách nhiệt 3M Đài Loan gói cao cấp:

 • Ưu điểm:
  – Giá thành khá rẻ chỉ với 1,5 triệu dán full xe 5 chỗ và 1,8 triệu cho xe 7 chỗ.
  – Khả năng ngăn hồng ngoại IRR ở mức khá (cản 70%)
  – Thi công nhanh trong vòng 60-90 phút có thể hoàn thiện
 • Nhược điểm:
  – Là loại phim sản xuất tại Đài Loan không phải chính hãng 3M.

  – Khả năng ngăn nhiệt thấp hơn các loại phim cao cấp.
  – Ngăn tia UV chỉ ở mức khá vẫn có thể làm đen sạm da.
  – Không ngăn được UV400 (cường độ UV cao nhất của áng sáng mặt trời)
  – Loại phim này được bảo hành 3 năm tại Xe Hơi AZ
 • Sử dụng phù hợp với:
  – Các xe Taxi gia đình, hoặc xe cá nhân chạy dịch vụ.
  – Chỉ cần nhìn vào xe tối bớt đi và hiệu quả cách nhiệt ở mức khá.

3. DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NANO CERAMIC UV400 GÓI CAO CẤP:

Phim cách nhiệt ô tô NANO CERAMIC UV400 là loại phim cách nhiệt tiên tiến, Với công nghệ sản xuất từ nhiều lớp phủ gốm Nano ceramic cho khả năng cách nhiệt cực tốt kết hợp thêm lớp phủ UV400 giúp loại bỏ toàn toàn tia UV ở bước sóng 400 (đây là bước sóng tia tử ngoại cao nhất của ánh sáng mặt trời).

Với nhiều phép đo đã được Xe Hơi AZ thử nghiệm trong các video test dưới đây, Phim cách nhiệt NANO CERAMIC UV400 cho hiệu quả cách nhiệt tương đương mã phim 3M CR70(crystalline), nhưng hiệu quả chống tia UV400 vượt trội hơn gói phim cao cấp nhất của phim cách nhiệt ô tô 3M.

3.1 – Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt Nano Ceramic UV400 gói cao cấp:

3.2 – Ưu nhược điểm của phim cách nhiệt Nano Ceramic UV400 gói cao cấp:

 • Ưu điểm:
  – Giá thành rất tốt so với hiệu quả cách nhiệt thực tế của phim.
  – Khả năng ngăn hồng ngoại IRR ở mức tốt (cản 90%).
  – Ngăn được 100% UV400 (cường độ UV cao nhất của áng sáng mặt trời)
 • Nhược điểm:
  – Là thương hiệu phim cách nhiệt ô tô mới xuất hiện, chưa được phổ biến.

  – Loại phim này chỉ được bảo hành 5 năm, thấp hơn các thương hiệu khác.
  – Thi công cần thời gian từ 2-3 giờ để đảm bảo chất lượng phim tốt nhất.
 • Sử dụng phù hợp với:
  – Các xe gia đình, hoặc xe cá nhân chạy dịch vụ, xe công ty tư nhân.
  – Có thể bỏ ra 3.5 – 4.5 triệu để đạt hiệu quả chống nóng + chống UV400 tốt mà không cần thương hiệu.

4. Dán phim cách nhiệt ô tô Classis USA:

Phim cách nhiệt Classis là dòng phim xuất xứ từ Mỹ, được đánh giá khá cao trên thế giới. Sản phẩm sử dụng cả hai công nghệ sản xuất: công nghệ kim loại với dòng phim bình dân và công nghệ Nano Ceramic + UV400 cho dòng phim cách nhiệt cao cấp.

Được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, phim cách nhiệt Classis có khả năng cách nhiệt lên đến 93% và ngăn chặn tia cực tím tới 100% UV400. 

4.1 – Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt Classis USA:

Video test khả năng ngăn UV400 của phim cách nhiệt ô tô Classis USA

4.2 – Ưu nhược điểm của phim cách nhiệt Classis USA gói cao cấp:

 • Ưu điểm:
  – Thương hiệu phim cách nhiệt Classis USA chính hãng rất được ưa chuộng trên thị trường.
  – Khả năng ngăn hồng ngoại IRR ở mức tốt (cản 93%) – IR là tia mang nhiệt chính của ánh nắng.
  – Ngăn được 100% UV400 (cường độ UV cao nhất của áng sáng mặt trời)
  – Được bảo hành điện tử 10 năm, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 • Nhược điểm:
  – Phim cách nhiệt Classis có mức giá trung bình so với các loại phim cách nhiệt cao cấp cùng loại trên thị trường.
  – Thi công cần thời gian từ 2-3 giờ để đảm bảo chất lượng phim tốt nhất.
 • Sử dụng phù hợp với:
  – Các xe gia đình sử dụng lâu dài, hoặc xe cá nhân chạy dịch vụ, xe công ty tư nhân.
  – Có thể bỏ ra 5-13 triệu để đạt hiệu quả chống nóng + chống UV400 tốt với thương hiệu phim cao cấp.

5. Dán phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL:

Khi mà trên thị trường đã có rất rất nhiều dòng phim cách nhiệt với những công nghệ hiện đại đã chinh phục được nhiều khách hàng với hiệu quả cách nhiệt rất tốt, sử dụng các công nghệ hiện đại như: Nano CeramicMetalize SputtedUV400 film…mang lại sự mát mẻ, thoải mái và an toàn có vẻ như đã rất mỹ mãn.

Thế nhưng với tâm huyết luôn muốn phát triển sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc xe, các kỹ sư phòng R&D của XEX-COOL vẫn mong muốn 1 sản phẩm hoàn mỹ hơn thế nữa. Với tâm thế đó, trải qua rất nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các kỹ sư của chúng tôi đã thành công kết hợp những điểm ưu tú nhất của các công nghệ sản xuất phim cách nhiệt hiện đại nhất cho ra mắt dòng Flim siêu cách nhiệt mới đó là PHIM XEX-COOL là sản phẩm hợp thành của 3 công nghệ phủ men gốm Nano Ceramic, công nghệ phún xạ Titanium Sputted và UV400

Một sản phẩm mang tất cả ưu điểm của các công nghệ phim cách nhiệt hiện đại và khắc phục được những nhược điểm, đem lại khả năng cách nhiệt – chống nóng tuyệt vời, khả năng chắn tia UV đến 100%, bảo vệ tối đa cho người sử dụng mà tầm quan sát và sóng điện thoại, gps không hề bị ảnh hưởng.

5.1 – Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL:

5.2 – Ưu nhược điểm của phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL:

 • Ưu điểm:
  – Thương hiệu phim cách nhiệt XEX-COOL được sản xuất bới XEX GROUP và Ca sỹ Phạm Trưởng.
  – Mức giá của sản phẩm phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL rất tốt so với các loại phim cùng chất lượng.
  – Khả năng ngăn hồng ngoại IRR ở mức rất tốt (cản 98%) – IR là tia mang nhiệt chính của ánh nắng.
  – Ngăn được 100% UV400 (cường độ UV cao nhất của áng sáng mặt trời)
  – Được bảo hành điện tử 12 năm, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 • Nhược điểm:
  – Thương hiệu XEX-COOL mới ra mắt từ tháng 10/2022 nên cần thời gian để nhiều khách hàng biết đến.
  – Thi công cần thời gian từ 2-3 giờ để đảm bảo chất lượng phim tốt nhất.
 • Sử dụng phù hợp với:
  – Các xe gia đình sử dụng lâu dài, hoặc xe cá nhân chạy dịch vụ, xe công ty gia đình cao cấp.
  – Có thể bỏ ra 5-10 triệu để đạt hiệu quả chống nóng + chống UV400 tốt nhất với thương hiệu phim tốt.

6. Dán phim cách nhiệt ô tô 3M USA ChÍNH HÃNG:

Được ví như cha đẻ của các dòng phim cách nhiệt hiện nay, 3M là hãng phim cách nhiệt xuất hiện đầu tiên trên thế giới. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, phim cách nhiệt ô tô 3M vẫn luôn là cái tên được giới chủ xe săn đón hàng đầu. 3M tự tin là thương hiệu mạnh nhất, tốt nhất và bền bỉ nhất.

Phim cách nhiệt 3M do 3M – công ty duy nhất sở hữu công nghệ polyesters và công nghệ keo tốt nhất từ Mỹ sản xuất. Đến năm 2006, 3M được cấp bằng công nghệ sáng chế công nghệ sản xuất phim 200 lớp đặc biệt duy nhất trên thị trường. Đây cũng là sản phẩm được hiệp hội phòng chống ung thư quốc tế khuyên dùng.

Hiện tại, 3M cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm là 3M crystalline và 3M ir series. Sau nhiều năm, mặc cho có hàng chục dòng phim cách nhiệt mới ra đời nhưng 3M vẫn luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam và toàn cầu.

6.1 – Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt ô tô 3M USA chính hãng:

6.2 – Ưu nhược điểm của phim cách nhiệt ô tô 3M USA chính hãng:

 • Ưu điểm:
  – Thương hiệu phim cách nhiệt 3M USA đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới về độ bền bỉ và hiệu năng.
  – Khả năng ngăn hồng ngoại IRR ở mức rất tốt (cản 98%) – IR là tia mang nhiệt chính của ánh nắng.
  – Được bảo hành điện tử 10 năm, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 • Nhược điểm:
  – Bạn cần tìm hiểu kỹ về cách phân biệt phim 3M chính hãng và phim nhái kém chất lượng trên thị trường.
  – Phim cách nhiệt 3M có mức giá khá cao so với các loại phim cách nhiệt cao cấp khác trên thị trường.
  – Khả năng ngăn tia UV400 của phim cách nhiệt 3M hiện nay không tốt bằng một số loại phim mới.
  – Thi công cần thời gian từ 2-3 giờ để đảm bảo chất lượng phim tốt nhất.
 • Sử dụng phù hợp với:
  – Các xe gia đình sử dụng lâu dài, hoặc xe cá nhân chạy dịch vụ, xe công ty gia đình cao cấp.
  – Có thể bỏ ra 6-15 triệu để đạt hiệu quả chống nóng tốt nhất với thương hiệu phim 3M nổi tiếng.

CÁCH NHẬN BIẾT PHIM CÁCH NHIỆT 3M CHÍNH HÃNG USA:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng quảng cáo về dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được cơ sở uy tín, thi công đúng chuẩn và lắp đặt sản phẩm chính hãng. Dưới đây là một số cách để quý khách nhận biết phim cách nhiệt 3M chính hãng USA.

1. Đo chỉ số của tấm phim cách nhiệt được dán trên xe của bạn bằng máy đo chuyên dụng:

Khi thi công dán phim cách nhiệt sẽ có những mẩu phim thừa bị cắt bỏ, bạn hãy lấy trực tiếp mẩu phim ấy và đo chỉ số phim trên máy đo chuyên dụng (Cửa hàng dán phim cách nhiệt uy tín chắc chắn sẽ có máy đo này), có 3 chỉ số chính bạn cần quan tâm là tỷ lệ truyền sáng VLT, UV (chỉ số ngăn tia UV), IRR (chỉ số ngăn tia hồng ngoại). Phim cách nhiệt 3M chính hãng sẽ có chỉ số đo được trên máy chính xác như các thông số hãng 3M đã công bố trong bảng giá niêm yết chính thức phía trên.

Tại Xe Hơi AZ còn có thêm đèn hồng ngoại và bộ đo nhiệt test trực tiếp được khả năng cách nhiệt của tấm kính dán miếng phim 3M đó so với kính không dán phim cách nhiệt. Để quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phim cách nhiệt 3M USA đã được Xe Hơi AZ thi công trên xe.

Với phim cách nhiệt 3M USA chính hãng – Chỉ số đo được trên máy phải đúng như hãng công bố

2. Test hiệu ứng tán sắc đặc biệt của phim cách nhiệt 3M crystalline, khi nhúng vào cốc nước trong sẽ lên 7 màu và ánh đỏ:

Trừ gói phim cách nhiệt 3M USA tiết kiệm ra thì tất cả các gói phim cách nhiệt 3M còn lại đều sử dụng phim kính lái mã 3M crystalline cao cấp, Với mã phim này được cấu tạo từ 200 lớp nano công nghệ độc quyền của 3M, có hiệu ứng tán sắc ánh sáng đặc biệt khi nhúng tấm phim vào trong cốc nước thủy tinh trong, bạn sẽ thấy ánh sáng truyền qua tấm phim chuyển thành 7 màu cầu vồng và nổi bật nhất là ánh sáng đỏ. Hiệu ứng này chỉ có trên phim cách nhiệt 3M crystalline chính hãng. Khi thi công dán phim cách nhiệt 3M crystalline bạn hãy lấy 1 mảnh phim thừa được cắt ra và nhúng vào cốc nước thủy tinh trong suốt để kiểm tra nhé.

3. Link kiểm tra bảo hành điện tử được gửi đến email của bạn phải có tên miền là ews2.3m.com

Anh em nào làm về web sẽ hiểu đây mới đúng là website của 3M toàn cầu… Link bảo hành điện tử của tất cả các tên miền khác như 3mmienbac.com, phim3m.com, phimcachnhiet3m.com..vv.. đều không phải web site của 3M và ai cũng có thể đăng ký những tên miền như vậy một cách dễ dàng.

Link check bảo hành điện tử được gửi đến email của quý khách phải là ews2.3m.com như hình trên

Sau khi tải file PDF phiếu bảo hành điện tử từ 3M.com mở ra sẽ có nội dung đầy đủ như hình trên.

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT KHI BẠN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI XE HƠI AZ:

 • Miễn phí rửa xe + hút bụi + dọn nội thất nhanh khi dán phim cách nhiệt ô tô.
 • Voucher giảm 5% khi bạn lắp cảm biến áp suất lốp, Camera hành trình ô tô
 • Voucher giảm 5% khi bạn sử dụng dịch vụ độ đèn, bọc ghế da hoặc độ Lazang.
 • Voucher giảm 6% khi bạn Độ âm thanh, Lắp màn hình Android hoặc Cam 360
 • Voucher giảm 8% khi bạn phủ Ceramic, Phủ gầm hoặc dọn nội thất chi tiết.

***


TỪ KHOÁ TÌM KIẾM PHIM CÁCH NHIỆT PHỔ BIẾN:
phim cách nhiệt, dán phim cách nhiệt, phim cách nhiệt llumar, phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt ô tô, dán phim cách nhiệt 3m, dán phim cách nhiệt ô tô, phim cách nhiệt giá rẻ, phim cách nhiệt 3m, phim cách nhiệt 3m là gì, phim cách nhiệt hàn quốc, dán phim cách nhiệt ô tô 3m, phim cách nhiệt vkool, giá phim cách nhiệt, phim cách nhiệt classis, phim cách nhiệt ntech, phim cách nhiệt oto, phim cách nhiệt suntek, báo giá dán phim cách nhiệt ô to, dán phim cách nhiệt ô tô vkool, mua phim cách nhiệt 3m, phim cách nhiệt cửa kính, phim cách nhiệt nhà kính giá rẻ, có nên dán phim cách nhiệt không, có nên dán phim cách nhiệt kính lái ô tô, dán phim cách nhiệt oto, giá phim cách nhiệt llumar, phim cách nhiệt sungard, phim dán kính cách nhiệt, tấm phim cách nhiệt, các loại phim cách nhiệt ô tô, dán phim cách nhiệt llumar, dán phim cách nhiệt ô to tại nhà, giá phim cách nhiệt 3m, phim cách nhiệt là gì, vkool phim cách nhiệt, có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái, dán phim cách nhiệt oto gia re, dán phim cách nhiệt sungard,, dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ, giá dán phim cách nhiệt 3m, phim cách nhiệt cửa sổ, phim cách nhiệt nhà kính trong suốt, phim cách nhiệt trong suốt, phim cách nhiệt ô tô giá bao nhiêu, bán phim cách nhiệt ô tô 3m, có nên dán phim cách nhiệt
có nên dán phim cách nhiệt kính lái, dán phim cách nhiệt cửa sổ trời, dán phim cách nhiệt vkool, đánh giá phim cách nhiệt ntech, đại lý phim cách nhiệt, bảng giá phim cách nhiệt ntech, có nên dán phim cách nhiệt 3m, phim cách nhiệt 3m chính hãng, phim cách nhiệt dán cửa sổ, phim cách nhiệt giá bao nhiêu, phim cách nhiệt johnson có tốt không, phim cách nhiệt lumia, phim cách nhiệt màu đen, phim cách nhiệt suntek giá bảo nhiều, phim cách nhiệt ô tô hàn quốc, phim cách nhiệt ô tô là gì, phim cách nhiệt ô tô vkool, phim dán cách nhiệt 3m, cách kiểm tra phim cách nhiệt, có nên dán phim cách nhiệt ô tô, dán phim cách nhiệt 3m ô tô, dán phim cách nhiệt ô to hàn quốc, giá phim dán kính cách nhiệt, mua phim cách nhiệt ở đâu, phim cách nhiệt cho kính, phim cách nhiệt dán kính văn phòng, phim dán kính cách nhiệt ô to, thông số phim cách nhiệt llumar, dán phim cách nhiệt giá rẻ, dán phim cách nhiệt hàn quốc, dán phim cách nhiệt tại nhà, dán phim cách nhiệt ô tô ntech, máy test phim cách nhiệt, phim cách nhiệt chính hãng, phim cách nhiệt classis có tốt không, phim cách nhiệt giá, phim cách nhiệt llumar có tốt không, phim cách nhiệt phản quang, phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất, phân biệt phim cách nhiệt 3m,, thông số kỹ thuật phim cách nhiệt llumar, báo giá phim cách nhiệt llumar, có nên dán phim cách nhiệt cho ô tô không