Vệ sinh khoang máy ô tô chuyên nghiệp – Rửa khoang máy ô tô giá rẻ nhất HN

(đánh giá) 55 đã bán

500,000 800,000 

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

VỆ SINH KHOANG MÁY Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI:

Xe Hơi AZ cung cấp dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô chuyên nghiệp, an toàn giúp cho xe ô tô của bạn luôn được hoạt động ổn định và khử sạch mùi hôi khó chịu từ khoang máy bay vào trong xe:

Khoang máy là nơi chứa các bộ phận quan trọng của ô tô như động cơ, hộp đen và hệ thống điện, vì vậy việc vệ sinh khoang máy là một phần quan trọng của bảo dưỡng xe hơi. Tuy nhiên, đa số chủ xe không có đủ thời gian, kinh nghiệm và trang thiết bị để thực hiện công việc này. Vì vậy, Xe Hơi AZ đã phát triển dịch vụ vệ sinh khoang máy để giúp cho các chủ xe giải quyết vấn đề này. Chúng tôi sử dụng các thiết bị và hóa chất tẩy rửa cao cấp để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các chất cặn bẩn khác trong khoang máy của xe. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để đảm bảo rằng quá trình vệ sinh khoang máy sẽ được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Vệ sinh khoang máy ô tô không chỉ giúp xe của bạn hoạt động tốt hơn mà còn giúp ngăn ngừa chuột vào khoang máy. Đây là một vấn đề rất phổ biến ở nước ta, đặc biệt ở những khu vực có nhiều chuột. Loài chuột thường tìm kiếm nơi để ẩn náu và sinh sản, khoang máy ô tô là một nơi lý tưởng cho chuột vì rất kín đáo và ấm áp. Chúng có thể cắn phá gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống điện và các bộ phận khác trong khoang máy. Hơn nữa chuột thường làm tổ trong khoang máy và tha những chất dễ cháy gây ra nguy cơ cháy nổ cho xe của bạn. Nước tiểu, phân chuột hoặc mùi thức ăn trong khoang máy sẽ bay vào trong xe gây mùi hôi rất khó chịu vì cửa lấy gió ngoài của xe ô tô nằm ngay phía trên khoang máy.

Vì vậy, việc vệ sinh khoang máy xe ô tô thường xuyên sẽ giúp loại bỏ mọi mùi hôi của thức ăn do chuột tha vào, mùi nước tiểu và phân chuột trong khoang máy cũng sẽ được xử lý hết, Điều này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ chuột quay lại làm tổ trong khoang máy xe ô tô của bạn. Nếu bạn sống ở khu vực có nhiều chuột hoặc muốn đảm bảo rằng xe của bạn không bị chuột làm tổ hãy thường xuyên vệ sinh khoang máy xe định kỳ 3-6 tháng một lần.

Với dịch vụ vệ sinh khoang máy xe ô tô cùng Slogan “Xe của bạn – Tình yêu của chúng tôi”, Quý khách có thể yên tâm rằng xe của mình sẽ được chăm sóc chu đáo. Hãy đến với Xe Hơi AZ để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và giữ cho xe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất!

BẢNG GIÁ VỆ SINH KHOANG MÁY Ô TÔ TẠI XE HƠI AZ:

Bảng giá vệ sinh khoang máy ô tô

RỬA KHOANG MÁY XE Ô TÔ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Việc vệ sinh khoang máy ô tô có thể gặp rủi ro nếu không được thực hiện đúng cách và bởi những người có kinh nghiệm. dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về các rủi ro có thể xảy ra khi làm vệ sinh khoang máy xe ô tô

Nếu không có đủ kinh nghiệm và kiến thức về cách làm sạch khoang máy ô tô, người thực hiện có thể gây hư hại đến các bộ phận quan trọng của xe. Việc sử dụng nước với áp lực cao để xịt rửa khoang máy có thể dẫn đến hỏng hộp đen, các cảm biến và hệ thống điện của xe. Thêm vào đó, các chất tẩy rửa không phù hợp có thể gây ăn mòn các bộ phận kim loại trong khoang máy và làm giảm tuổi thọ của động cơ.

Nếu không tắt động cơ và và để động cơ hạ nhiệt trước khi bắt đầu làm sạch khoang máy mà xịt trực tiếp nước lạnh lên lốc máy sẽ làm động cơ xe bị nứt vô cùng nguy hiểm. Người thực hiện vệ sinh khoang máy cũng cần phải trang bị găng tay chuyên dụng và đầy đủ đồ bảo hộ để tránh  hít phải các hóa chất độc hại trong quá trình làm sạch khoang máy ô tô.

Kỹ thuật viên vệ sinh khoang máy xe oto cần phải tìm hiểu kỹ về cách làm sạch khoang máy ô tô trước khi bắt đầu thực hiện. Việc tìm hiểu về quy trình và các sản phẩm tẩy rửa phù hợp sẽ giúp họ tránh được các rủi ro có thể xảy ra và đảm bảo an toàn cho động cơ và các thiết bị điện của xe. Vệ sinh khoang máy xe ô tô cũng cần sử dụng các dụng cụ và hóa chất phù hợp để làm sạch khoang máy ô tô. Cần sử dụng bàn chải mềm, Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để đảm bảo không gây hại cho các bộ phận trong khoang máy xe ô tô.

Vậy nên việc làm vệ sinh khoang máy xe ô tô có thể gặp phải rủi ro nếu không được thực hiện đúng cách và bởi những người có kinh nghiệm. Quý Khách hãy lựa chọn cơ sở có kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật và sử dụng hóa chất phù hợp để vệ sinh khoang máy chiếc xe của bạn.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN VỆ SINH KHOANG MÁY Ô TÔ TẠI TRUNG TÂM XE HƠI AZ:

Bước 1: Nhận xe và kiểm tra lỗi ban đầu của xe – Sau khi nhận xe kỹ thuật viên(KTV) sẽ tiến hành kiểm tra xe 1 lượt và chụp lại ảnh thông báo cho chủ xe biết những lỗi ban đầu của xe. Quá trình này cũng là thời gian để khoang máy ô tô giảm nhiệt độ trước khi vệ sinh.

Bước 2: Thổi bụi và lá cây trong khoang máy ô tô – Thổi sạch bụi và lá cây trong khoang máy xe ô tô. Thổi hơi vệ sinh cũng góp phần giúp động cơ xe và các bộ phận khác trong khoang máy giảm nhiệt nhanh hơn.

Bước 3: Xác định vị trí và che chắn những vị trí cần chống nước – Trong khoang máy xe ô tô có những khu vực phải tránh nước tuyệt đối, KTV cần có kinh nghiệm lâu năm để xác định chính xác những vị trí cần che chắn của các loại xe.

Bước 4: Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng và hóa chất đặc biệt để vệ sinh làm sạch khoang máy – Dùng súng phun hóa chất chuyện dụng vệ sinh khoang máy cùng với chổi và khăn mềm để vệ sinh cặn kẽ các chi tiết trong khoang máy xe ô tô.

Bước 5: Làm sạch các đường ống kim loại và tẩy ố phía trên nắp ca pô – Sử dụng loại hóa chất tẩy ố kim loại để vệ sinh làm mới các chi tiết trong khoang máy và nắp Capo trở lại sáng đẹp nhất, sau đó làm khô toàn bộ khoang máy.

Bước 6: Dưỡng các thành phần nhựa + Cao su trong khoang máy – Sau khi vệ sinh sạch và làm khô khoang máy KTV sẽ sử dụng hóa chất dưỡng chuyên dụng để làm mới các chi tiết nhựa và cao su trong khoang máy xe ô tô.

Bước 7(Tùy chọn): Xịt dung dịch chống chuột – Nếu khách hàng có nhu cầu xịt dung dịch chống chuột sẽ tiến hành ở bước này, Phí xịt chống chuột là 100.000đ một lần – tác dụng đuổi chuột hiệu trong khoảng 2 tuần.

Bước 8: Nổ máy kiểm tra lại lỗi và trả xe – Sau khi hoàn thiện vệ sinh khoang máy KTV sẽ nổ máy kiểm tra lại một lần nữa các lỗi báo trên màn hình ODO, Sau khi xác định xe không báo lỗi mới sẽ trả xe cho Quý Khách – Hoàn thành quy trình vệ sinh khoang máy!

HÌNH ẢNH RỬA KHOANG MÁY XE Ô TÔ THỰC TẾ TẠI TRUNG TÂM XE HƠI AZ:

Vệ sinh khoang máy xe Mazda CX5 tại Xe Hơi AZ


Vệ sinh khoang máy xe ô tô Lexus RX330 tại Xe Hơi AZ

Vệ sinh khoang máy xe ô tô Ford Ranger tại Xe Hơi AZ

 

XE HƠI AZ - CHĂM SÓC & ĐỘ XE TỪ A-Z

Địa chỉ: D1 - Lô 02, BT. An Vượng, KĐT. Dương Nội,

 Phường Dương Nội,  Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Nội thất ô tô - Dán phim cách nhiệt ô tôLazang ô tô Thảm lót sàn ô tô - Bọc ghế da xe ô tô - Màn hình android 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CỬA HÀNG XE HƠI AZ:

Đội ngũ Xe Hơi AZ - Uy tín - Tận Tâm - Chuyên nghiệp
Xe Hơi AZ - nhà phân phối độc quyền giảm xóc Tein Japan tại sự kiên TEIN BIG EVENT
Xe Hơi AZ - Trung tâm chăm sóc & Độ xe chuyên nghiệp
Xe Hơi AZ - Phòng dán phim cách nhiệt - Wrap - Phủ Ceramic
Xe Hơi AZ - Cung cấp các loại phim cách nhiệt cao cấp với giá tốt nhất
Xe Hơi AZ - địa chỉ cung cấp Lazang oto - Mâm đúc xe hơi uy tín!
Chọn loại xe

XE PHỔ THÔNG, XE HẠNG SANG

Kích thước xe

Xe cỡ nhỏ, Xe cỡ vừa, Xe cỡ lớn

Đánh giá Vệ sinh khoang máy ô tô chuyên nghiệp – Rửa khoang máy ô tô giá rẻ nhất HN
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vệ sinh khoang máy ô tô chuyên nghiệp – Rửa khoang máy ô tô giá rẻ nhất HN
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  DANH MỤC SẢN PHẨM TẠI XE HƠI AZ

  Giảm xóc ô tô

  Dán phim cách nhiệt

  Bọc ghế da ô tô

  Màn hình Android

  Camera 360 độ ô tô

  Android box ô tô

  Camera hành trình

  Cảm biến áp suất

  Nước hoa ô tô

  Lazang ô tô

  Lốp xe ô tô

  Thảm lót sàn ô tô

  CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE Ô TÔ

  Rửa xe ô tô cao cấp

  Vệ sinh nội thất ô tô

  Vệ sinh khoang máy

  Cứu hộ Ắc Quy ô tô

  Thay dầu máy ô tô

  Vá lốp xe ô tô