Hiển thị 1–36 của 90 kết quả

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ 3M CHÍNH HÃNG TẠI XE HƠI AZ:

Dán phim cách nhiệt 3M hãy đến Xe Hơi AZ, Chúng tôi có chứng nhận đại lý của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, bạn có thể kiểm tra trong danh sách đại lý chính thức của 3M. Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô 3M đều được cung cấp mã bảo hành điện tử 10 năm trên website chính thức của 3M.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và phòng dán phim cách nhiệt ô tô 3M đạt tiêu chuẩn, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dán phim cách nhiệt 3M cho chiếc xe của mình tại Xe Hơi AZ.

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ 3M LÀ GÌ?

3M Company là công ty có trụ sở ở Mỹ, đã nổi tiếng trên thế giới với hàng chục năm liên tục nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm phim cách nhiệt với công ghệ sản xuất tiên tiến nhất, Sản phẩm phim cách nhiệt ô tô 3M đã được sử dụng rộng rãi ở hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Phim cách nhiệt 3M luôn dẫn đầu thị trường với công nghệ sản xuất phim cách nhiệt nano cấu tạo từ 200 lớp khác nhau, cho khả năng loại bỏ các tia có hại lên đến 99.9%, phim cách nhiệt 3M cũng không gây ảnh hưởng đến sóng điện thoại, GPS hay các loại thẻ thu tiền tự động. Cùng với đó là cam kết bảo hành chất lượng và màu sắc sản phẩm trong thời gian 10 năm.

Phim cách nhiệt ô tô 3M gói Crystalline cao cấp còn có khả năng đổi màu theo góc nhìn và dưới trời mưa sẽ hiện lên ánh sắc màu đỏ, tạo nên sự sang trọng đặc biệt cho chiếc xe của bạn.

Bảng giá dán phim cách nhiệt 3M chính hãng cho ô tô tại Xe Hơi AZ:

ƯU ĐIỂM KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M CHO XE Ô TÔ:

  • Giảm nhiệt độ trong xe, tiết kiệm nhiên liệu: Phim cách nhiệt ô tô giúp loại bỏ 50-90% nhiệt lượng truyền vào, giúp người ngồi trong xe thoải mái dễ chịu hơn và còn tiết kiếm nhiên liệu.
  • Chống tia UV, bảo vệ sức khỏe người dùng: Film cách nhiệt có thể loại bỏ 99.9% tia UV có hại, bảo vệ sức khỏe người dùng khỏi các vấn đề nguy hiểm về da, mắt khi tiếp xúc với ánh nắng.
  • Bảo vệ nội thất xe: Tia từ ngoại chiếu vào khiến cho nội thất xe như nhựa taplo, vô lăng, ghế da bị lão hóa, bạc màu, nứt nẻ.… Dán phim cách nhiệt loại bỏ bức xạ mặt trời duy trì sự bền đẹp cho nội thất trong xe.
  • Giảm chói, hỗ trợ lái xe an toàn: Phim cách nhiệt ô tô cao cấp có khả năng giảm chói sáng với ánh sáng mặt trời và đèn pha xe đối diện giúp tăng khả năng quan sát và lái xe an toàn.
  • Tăng sự riêng tư và kín đáo an toàn: Phim cách nhiệt làm người bên ngoài khó nhìn vào bên trong xe, giữ sự kín đáo, riêng tư cho người ngồi cũng như đồ đạc để trong xe. Ngoài ra, film cách nhiệt cố định mảnh kính vỡ khi xảy ra tai nạn, làm chậm quá trình phá kính trộm cắp của kẻ gian, giúp bảo vệ tài sản trong xe.
  • Tăng tính thẩm mỹ và cá tính hơn: Dán phim cách nhiệt màu tối ở các vị trí cửa sổ mang đến cho xe cảm giác nhìn ngầu hơn, sang hơn, đẳng cấp và cá tính hơn. Kính lái được dán phim cách nhiệt cao cấp còn có khả năng đổi màu theo góc nhìn nên rất thẩm mỹ, bắt mắt.

Video test phim cách nhiệt 3M thực tế của kênh Youtube Xe Hay

dán Phim cách nhiệt 3M các từ khóa tìm kiếm phổ biến:

dán phim cách nhiệt 3m, phim cách nhiệt 3m, phim cách nhiệt 3m là gì, dán phim cách nhiệt ô tô 3m
mua phim cách nhiệt 3m, giá phim cách nhiệt 3m, giá dán phim cách nhiệt 3m
bán phim cách nhiệt ô tô 3m, có nên dán phim cách nhiệt 3m, phim cách nhiệt 3m chính hãng
phim dán cách nhiệt 3m, dán phim cách nhiệt 3m ô tô, phân biệt phim cách nhiệt 3m
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%
- 36%