Hiển thị tất cả 34 kết quả

LỐP Ô TÔ ADVENZA CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐÂU?

ADVENZA THƯƠNG HIỆU LỐP QUỐC DÂN VIỆT NAM 100%:

Lốp Advenza được Casumina thai nghén ngay từ những ngày đầu hợp tác với Tireco để làm ra lốp Milestar với sự kì vọng về một thương thương hiệu lốp Advenza thuần Việt nhưng ở đẳng cấp thế giới, Quay lại những năm 2000, Casumina cũng từng đầu tư sản xuất lốp du lịch tuy nhiên những hạn chế về mặt công nghệ đã khiến sản phẩm không được như ý.

Trong quá trình từ năm 2015 tới 2020, Casumina đã thành công trong việc nhận chuyển giao về mặt kỹ thuật sản xuất, về công thức lốp và nắm bắt toàn bộ dây chuyền, đã có gần 8 triệu chiếc lốp du lịch hiệu Milestar, được sản xuất bởi Casumina, xuất khẩu qua Hoa Kì. Chất lượng của Milestar ngày càng hoàn thiện và luôn dẫn đầu bảng xếp hạng những hiệu lốp bán chạy tại Hoa Kì.

VẬY LỐP ADVENZA CÓ TỐT HƠN KHÔNG?

Có trong tay đủ các yếu tố cần thiết, năm 2021, Casumina chính thức ra mắt thương hiệu lốp Advenza với những đặc điểm tốt nhất và cập nhật những thiếu sót của Milestar.

Vẫn là những chiếc lốp êm ái, ít ồn và bền bỉ, giờ đây được bổ xung thêm sự chắc chắn ở phần hông lốp (má lốp) và một số kiểu gai mới thịnh hành hơn, tiên tiến hơn. Ngoài ra, để đáp ứng sự khó tính của khách hàng Việt Nam đối với vẻ bề ngoài của lốp, Advenza được nhà máy chăm chút, cắt gọt và đánh bóng kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng.

THỊ TRƯỜNG CỦA LỐP Ô TÔ ADVENZA:

Advenza, ngoài thị trường Việt Nam, vốn chỉ chiếm một tỉ lệ nhỏ trong tổng công suất của nhà máy, đang được xuất khẩu sang những thị trường khó tính khác như Hàn Quốc, Trung Đông, Nga, Úc, Malaysia, Philippine…

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA LỐP Ô TÔ ADVENZA:

Lốp ADVENZA 100% gai hoặc 7 năm tại Việt Nam. Đây là chế độ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay, căn cứ vào chiều sâu của công nghệ và mức độ hoàn thiện của sản phẩm.

Khác biệt với phần lớn các thương hiệu lốp du lịch ở Việt Nam, vốn là các đơn vị nhập khẩu và thương mại, Advenza có lợi thế là nhà máy đặt tại Việt Nam với rất nhiều tâm huyết của cả bộ máy đặt vào từng chiếc lốp, chính vì vậy tỉ lệ lốp lỗi phải bảo hành luôn ở mức rất thấp hoặc trong trường hợp lỗi, việc đổi trả được thực hiện rất nhanh chóng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA LỐP Ô TÔ ADVENZA:

  

VIDEO GIỚI THIỆU LỐP Ô TÔ ADVENZA:

Original price was: 1,800,000 ₫.Current price is: 1,660,000 ₫.
Original price was: 3,000,000 ₫.Current price is: 2,100,000 ₫.
Original price was: 3,300,000 ₫.Current price is: 2,600,000 ₫.