Hiển thị tất cả 21 kết quả

MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ TẠI XE HƠI AZ

Màn hình Android ô tô LÀ GÌ? 


Màn hình ô tô là thiết bị cung cấp các tính năng giải trí, tiện ích, hỗ trợ lái xe, kết nối và điều khiển công nghệ an ninh – an toàn trên xe… Màn hình ô tô thường được lắp ở vị trí trung tâm bảng điều khiển trên xe.

Với những xe ô tô đời trước, màn hình trên xe chỉ ở dạng đơn sắc và nhỏ gọn, chủ yếu hiển thị những thông tin cơ bản như radio, đầu CD… Về sau, khi ô tô được trang bị thêm đầu DVD thì màn hình xe cũng theo đó nâng cấp lên kích thước lớn hơn, chuyển sang loại màn hình màu LCD. Cũng từ đây người ta thường gọi màn hình xe là màn hình DVD ô tô.

Theo sự phát triển của công nghệ, màn hình ô tô ngày càng sở hữu độ phân giải cao hơn và đặc biệt có cả điều khiển cảm ứng. Màn hình adnroid ô tô tích hợp các chức năng dẫn đường, các tính năng giải trí hoạt động tương tự như điện thoại thông minh hay máy tính bảng, được gọi là màn hình ô tô thông minh.

Thông qua màn hình ô tô thông minh, người dùng có thể điều khiển các tính năng giải trí (nghe nhạc, xem video, kết nối internet, truy cập mạng xã hội…), hỗ trợ lái xe (định vị GPS, xem bản đồ, hướng dẫn đường đi…), kết nối và đồng bộ hoá với điện thoại thông minh (nghe/gọi, xem/trả lời tin nhắn…), kết nối camera ô tô cùng nhiều tính năng khác trên xe.

Màn hình Android ô tô là loại màn hình ô tô thông minh sử dụng hệ điều hành Android. Tương tự máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh… để quản lý phần cứng, phần mềm và cung cấp các dịch vụ chung để những chương trình hoạt động, màn hình ô tô cần có hệ điều hành. Đa số màn hình xe thông minh hiện nay đều sử dụng hệ điều hành Android.

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC LOẠI MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ TỐT NHẤT HIỆN NAY:

Original price was: 4,500,000 ₫.Current price is: 2,900,000 ₫.
Original price was: 5,800,000 ₫.Current price is: 3,900,000 ₫.
Original price was: 8,000,000 ₫.Current price is: 6,800,000 ₫.
Original price was: 10,000,000 ₫.Current price is: 7,500,000 ₫.
Original price was: 8,500,000 ₫.Current price is: 7,950,000 ₫.
Original price was: 13,000,000 ₫.Current price is: 9,800,000 ₫.
Original price was: 15,000,000 ₫.Current price is: 9,800,000 ₫.
Original price was: 12,800,000 ₫.Current price is: 9,800,000 ₫.
Original price was: 14,500,000 ₫.Current price is: 11,500,000 ₫.
Original price was: 18,000,000 ₫.Current price is: 13,800,000 ₫.
Original price was: 16,800,000 ₫.Current price is: 13,800,000 ₫.
Original price was: 18,800,000 ₫.Current price is: 14,500,000 ₫.
Original price was: 19,000,000 ₫.Current price is: 15,500,000 ₫.
Original price was: 22,000,000 ₫.Current price is: 16,500,000 ₫.
Original price was: 18,800,000 ₫.Current price is: 16,800,000 ₫.
Original price was: 22,000,000 ₫.Current price is: 18,500,000 ₫.
Original price was: 24,000,000 ₫.Current price is: 19,500,000 ₫.
Original price was: 23,800,000 ₫.Current price is: 19,800,000 ₫.
Original price was: 28,000,000 ₫.Current price is: 23,500,000 ₫.

Có nên nâng cấp màn hình Android ô tô?


Màn hình android ô tô thông minh hiện nay được xem là một trong những trang bị cơ bản của xe ô tô đời mới. Tuy nhiên với nhiều dòng xe giá rẻ hay phiên bản tiêu chuẩn, vì để tối ưu giá thành nên nhà sản xuất thường tiết giảm chi phí đầu tư cho hệ thống giải trí.

Những xe này màn hình theo xe khá nhỏ, độ phân giải thấp, bộ xử lý chậm và đặc biệt là rất hạn chế về mặt tính năng, tiện ích an toàn cũng như hệ thống giải trí… Thậm chí một số xe vẫn còn dùng màn hình đơn sắc tiêu chuẩn như các xe đời cũ. Điều này ảnh hưởng không ít đến trải nghiệm của bạn khi di chuyển đường dài trên xe ô tô.

Ngày nay quý khách hoàn toàn có thể tự nâng cấp, lắp màn hình Android cho xe ô tô của mình. Trên thị trường có rất nhiều loại màn hình android ô tô sở hữu thiết kế đẹp mắt, Cấu hình và chất lượng hiển thị cực cao cấp, Màn hình cảm ứng nhạy, nhất là tích hợp nhiều tính năng hiện đại như:

  • Hỗ trợ điều khiển bằng ra lệnh giọng nói Tiếng Việt

Các loại màn hình Android ô tô hiện nay đều có hỗ trợ tiếng Việt cùng nhiều ngôn ngữ khác, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Một số dòng màn hình Android cao cấp còn hỗ trợ luôn cả điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt đa vùng miền, phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng.

  • Màn hình android tích hợp GPS và bản đồ dẫn đường

Màn hình Android cho ô tô được tích hợp sẵn tính năng định vị GPS và bản đồ dẫn đường Google Maps. Một số loại màn hình cao cấp còn có cả phần mềm dẫn đường Vietmap thông minh cung cấp nhiều tiện ích như: bản đồ cập nhật liên tục định kỳ 3 tháng, hỗ trợ dẫn đường bằng giọng nói, dẫn đường qua nhiều điểm trung gian, tìm điểm đến, hiển thị giao diện bản đồ 3D, ảnh thực tế tại giao lộ, cảnh báo giới hạn tốc độ, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo biển báo giao thông…

  • Cung cấp hệ thống giải trí đa phương tiện

Màn hình ô tô Android cung cấp hệ thống giải trí đa phương tiện rất hiện đại như: xem video, nghe nhạc, truy cập internet, radio, xem các kênh truyền hình TV… Người dùng còn có thể vào Google, lướt website, xem Youtube, nghe nhạc trên Zing MP3, tải và sử dụng các ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play (tương tự như smartphone hay máy tính bảng).

  • Màn hình android ô tô hỗ trợ kết nối thông minh

Màn hình xe hơi hiện nay được tích hợp hỗ trợ nhiều kết nối thông minh như: kết nối internet thông qua Wifi hoặc lắp sim 4G; kết nối và đồng bộ với điện thoại thông minh qua cổng USB, Apple CarPlay hay Android Auto…

  • Kết nối các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn

Nếu xe ô tô của bạn không có sẵn màn hình thông minh hay chỉ có màn hình đời cũ, khi lắp camera hành trình, camera lùi hay camera 360 độ… phải lắp thêm một màn hình rời đi kèm rất bất tiện. Tương tự với hệ thống cảm biến áp suất lốp cũng vậy.

Nhưng nếu xe gắn màn hình android ô tô thông minh, màn hình này có thể kết nối, điều khiển và hiển thị hình ảnh từ các loại camera lùi ô tô, Camera 360 ô tô, thông tin từ cảm biến áp suất lốp ô tô cùng nhiều tính năng khác trên xe. Thao tác rất đơn giản và tiện lợi hỗ trợ lái xe an toàn.

Các lưu ý khi chọn mua màn hình Android ô tô:


Kích cỡ màn hình Android ô tô phải phù hợp

Với loại màn hình Android ô tô thiết kế riêng theo dòng xe thì kích cỡ chắc chắn đã chuẩn vừa khít theo form xe. Nhưng còn loại màn hình android ô tô thay thế thì nên chọn loại có kích cỡ phù hợp với xe để lắp đặt vừa vặn không cần chế cháo. Một số xe cần thay thế mặt dưỡng nhựa bao quanh màn hình để lắp vừa màn hình android.

Độ phân giải màn hình Android ô tô

Độ phân giải màn hình ô tô là thông số điểm ảnh hiển thị của màn hình. Nói một cách dễ hiểu, độ phân giải sẽ quyết định chất lượng, độ sắc nét của hình ảnh.

Màn hình hiện nay có nhiều loại độ phân giải như: VGA (640 x 480 pixels), WVGA (768 x 480 pixels), qHD – ¼ HD (960 x 540 pixels), HD (1280 x 720 pixels), Full HD (1920 x 1080 pixels), 2K (2560 x 1440 pixels), 4K (3840 x 2160 …

Độ phân giải màn hình càng cao thì giá màn hình sẽ càng đắt. Khác TV hay điện thoại, với nhu cầu sử dụng thông thường, màn hình android trên xe ô tô không nhất thiết phải có chất lượng quá cao. Chất lượng tầm HD hoặc Full HD đã được xem là hợp lý.

Dung lượng bộ nhớ RAM/ROM

RAM là bộ nhớ ngoài giúp vi xử lý có thể truy xuất nhanh khi cần. Nói một cách dễ hiểu RAM càng lớn có thể chạy càng nhiều ứng dụng cùng lúc. RAM cũng ảnh hưởng đến tốc độ xử lý. Còn ROM là bộ nhớ trong. Dung lượng ROM càng lớn màn hình có thể lưu trữ càng nhiều dữ liệu như nhạc, video hay các tệp khác.

Các loại màn hình ô tô hiện nay thường có RAM dung lượng 2GB, 4GB, 8GB… Còn ROM phổ biến là 16GB, 32GB, 64GB… Theo các chuyên gia, ở mức sử dụng thông thường RAM 2GB – ROM 32GB hoặc RAM 3GB – ROM 64GB là hợp lý.

Bộ xử lý CPU và chip xử lý của màn hình android ô tô

Bộ xử lý CPU và chip xử lý rất quan trọng bởi sẽ quyết định đến tốc độ xử lý của màn hình Android ô tô. Hiện nay, hầu hết màn hình trên xe ô tô đều sử dụng chip 4 nhân hoặc 8 nhân. CPU có các loại phổ biến như: Intel Spreadtrum SC9853I-IA, MTK 3561, ARM Cortex-A53, Rockchip PX6…

Các tính năng được tích hợp vào màn hình Android ô tô

Tính năng là một trong các yếu tố quan trọng cần xem xét kỹ khi chọn màn hình ô tô thông minh. Một số tính năng nên có ở màn hình ô tô:

  • Kết nối và đồng bộ hoá với điện thoại thông minh, kết nối internet qua Wifi hoặc sim 4G…
  • Cung cấp các tính năng: nghe nhạc, xem video, tải và sử dụng các ứng dụng từ CH Play…
  • Định vị GPS, bản đồ dẫn đường, lưu trữ lịch trình di chuyển, hỗ trợ lái xe thông minh…
  • Điều khiển bằng giọng nói bằng tiếng Việt, tích hợp nghe gọi thông qua nút bấm trên vô lăng.
  • Tích hợp kiểm tra áp suất lốp, camera hành trình, camera trước, camera lùi, camera 360 độ…

Giá bán

Giá màn hình ô tô phần nào cho thấy chất lượng của màn hình. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại màn hình oto với đủ mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Bên cạnh các dòng màn hình Android ô tô chính hãng chất lượng cũng có không ít loại trôi nổi, không rõ nguồn gốc được bán với giá rất rẻ. Người mua lưu ý cẩn trọng với những loại này. Bởi màn hình ô tô là một thiết bị điện tử nên với hàng kém chất lượng sẽ dễ bị hỏng phần cứng, lỗi phần mềm, thậm chí tiềm ẩn nguy cơ chập cháy khi đấu nối với hệ thống điện trên xe.

Theo các chuyên gia, dù là dòng màn hình ô tô giá rẻ thì cũng tối thiểu 4 – 6 triệu đồng. Màn hình xe rẻ hơn mức giá này thường không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên tốt nhất vẫn nên ưu tiên chọn các loại màn hình ô tô chính hãng giá từ 7 – 12 triệu đồng trở lên để có cấu hình mạnh hơn, hoạt động mượt mà ổn định hơn và trải nghiệm được nhiều tính năng tiện ích hơn.

Nâng cấp màn hình Android ô tô có ảnh hưởng gì không?


Nhiều người lo lắng khi lắp màn hình ô tô sẽ ảnh hưởng đến kết cấu bảng taplo hay hệ thống điện ô tô. Về vấn đề này, anh Huỳnh Văn Tuấn (kỹ sư điện ô tô) chia sẻ màn hình Android có hai loại: màn hình theo xe thiết kế vừa khít với taplo xe và màn hình chung có thể dùng cho mọi mẫu xe.

Với loại đầu tiên, khi lắp sẽ gần như không thay đổi kết cấu bảng điều khiển xe. Vì màn hình này thiết kế riêng cho mỗi mẫu xe nên rất khít và vừa vặn.

Còn loại thứ hai, màn hình chung có nhiều kích cỡ khác nhau. Khi chọn loại này, chủ xe nên chú ý chọn kích thước phù hợp với bảng taplo. Thông thường nơi bán sẽ tư vấn rất kỹ phần này.

Khi lắp màn hình android ô tô, với thợ tay nghề cao sẽ có những kỹ thuật lắp đặt hạn chế tối đa việc thay đổi kết cấu taplo. Còn về phần hệ thống điện, với thợ giỏi giàu kinh nghiệm sẽ biết lắp đặt đúng kỹ thuật, lắp giắc “zin” không cắt chế, biến tấu thêm. Bởi càng cắt chế biến tấu sẽ càng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là chập cháy.

QUÀ TẶNG KHI LẮP MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ TẠI XE HƠI AZ:

 

XE HƠI AZ - CHĂM SÓC & ĐỘ XE TỪ A-Z

Địa chỉ: D1 - Lô 02, BT. An Vượng, KĐT. Dương Nội,

 Phường Dương Nội,  Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Nội thất ô tô - Dán phim cách nhiệt ô tôLazang ô tô Thảm lót sàn ô tô - Bọc ghế da xe ô tô - Màn hình android 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CỬA HÀNG XE HƠI AZ:

Đội ngũ Xe Hơi AZ - Uy tín - Tận Tâm - Chuyên nghiệp
Xe Hơi AZ - nhà phân phối độc quyền giảm xóc Tein Japan tại sự kiên TEIN BIG EVENT
Xe Hơi AZ - Trung tâm chăm sóc & Độ xe chuyên nghiệp
Xe Hơi AZ - Phòng dán phim cách nhiệt - Wrap - Phủ Ceramic
Xe Hơi AZ - Cung cấp các loại phim cách nhiệt cao cấp với giá tốt nhất
Xe Hơi AZ - địa chỉ cung cấp Lazang oto - Mâm đúc xe hơi uy tín!

TỪ KHOÁ TÌM KIẾM MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ: màn hình android ô tô, màn hình ô tô android, lắp màn hình android cho ô tô, màn hình android cho ô tô, màn hình android ô tô zestech, giá màn hình android cho ô tô, màn hình android ô tô innova, màn hình android ô tô i10, màn hình gối đầu ô tô android, màn hình android ô tô tốt nhất, màn hình ô tô android giá rẻ, cài đặt màn hình android ô tô, màn hình dvd ô tô chạy hệ điều hành android, báo giá màn hình android cho ô tô, giá màn hình android cho ô tô i10, màn hình android cho xe ô tô, màn hình android cho ô tô kia morning, màn hình android cho ô tô vios, màn hình android ghế sau ô tô, màn hình android oled cho ô tô, màn hình android tốt nhất cho ô tô, màn hình android ô tô loại nào tốt, màn hình dvd ô tô android, màn hình taplo ô tô chạy android, màn hình ô tô android lắp sim 4g, đánh giá màn hình android cho ô tô, android dvd màn hình dvd android cho ô tô ability, chọn màn hình android xe ô tô, cách sử dụng màn hình android ô tô, giá màn hình android cho ô tô vios, giá màn hình android oled cho ô tô, màn hình android 7 inch ô tô, màn hình android cao cấp cho ô tô santafe, màn hình android cho xe ô tô không nhận 3g, màn hình android cho xe ô tô xe hay, màn hình android, cho ô tô altis 2015, màn hình android cho ô tô toyota yaris 2008, màn hình android cho ô tô yaris 2008, màn hình android gắn ngoài ô tô, màn hình android tốt nhất cho ô tô otofun, màn hình android xe ô tô không kết nối usb, màn hình android zestech cho ô tô, màn hình android ô tô carens, màn hình android ô tô ranger, màn hình android ô tô ranger xls 2017, màn hình android ô tô ranger xlt 2017, màn hình dvd android ô tô ability, màn hình dvd ô tô android oled, màn hình gắn taplo ô tô chạy android, so sánh giá màn hình gối đầu ô tô android, tu van màn hình android cho ô tô, man hinh oto chay android, man hinh android o to