Hiển thị 1–36 của 91 kết quả

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CLASSIS tại xe hơi az:

Phim cách nhiệt Classis là dòng phim xuất xứ từ Mỹ, được đánh giá cao trên thế giới. Sản phẩm sử dụng cả hai công nghệ sản xuất: công nghệ kim loại với dòng phim bình dân và công nghệ Nano Ceramic cho dòng phim cách nhiệt cao cấp. Cả hai đều đảm bảo chất lượng khá tốt và mức giá dao động từ  4.4 triệu – 17 triệu đồng.

Được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, phim cách nhiệt Classis có khả năng cách nhiệt lên đến 97% tia hồng ngoại và ngăn chặn tia cực tím tới 100%. Đây là những chùm ánh sáng từ ánh nắng mặt trời làm da bị nám, sạm đen nếu bạn không sử dụng biện pháp bảo vệ. 

Khả năng chống tia UV(Tia cực tím, Tử ngoại) của phim cách nhiệt Classis mã Spectra (Công nghệ Nano Ceramic) hiện tại chưa có đối thủ trên thị trường. Đây là ưu điểm tuyệt đối khiến rất nhiều chủ xe đã lột bỏ phim cách nhiệt trên xe của mình để chuyển sang sử dụng phim cách nhiệt Classis.

Phim cách nhiệt Classis USA tập trung vào chiến lược chất lượng sản phẩm tốt sẽ được khách hàng tin tưởng giới thiệu người thân chứ không quảng bá rầm rộ, nên độ phủ sóng thương hiệu không cao như 3M hay V-kool. Qua 15 năm có mặt tại Việt Nam, phim cách nhiệt Classis ngày càng được nhiều khách hàng biết đến với 260 đại lý trên toàn quốc.

Chứng nhận đại lý chính hãng phim cách nhiệt classis cấp cho Xe Hơi AZ


Bảo hành điện tử chính hãng 10 năm khi bạn dán phim cách nhiệt Classis tại Xe Hơi AZ

Video trải ghiệm dán phim cách nhiệt Classis tại Xe Hơi AZ

Video test phim cách nhiệt Classis Spectra 65 thực tế tại Xe Hơi AZ

BẢNG GIÁ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CLASSIS TẠI XE HƠI AZ:

HÌNH ẢNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CLASSIS THỰC TẾ TẠI XE HƠI AZ:

Hoda City lột phim cũ dán phim cách nhiệt Classis gói cao cấp nhất Luxury – Hình 01

Hoda City lột phim cũ dán phim cách nhiệt Classis gói cao cấp nhất Luxury – Hình 02

Xe Hơi AZ miễn phí công lột phim cách nhiệt cũ và vệ sinh keo