Hiển thị kết quả duy nhất

Độ đèn bi gầm ô tô – Độ đèn led gầm ô tô:

Độ đèn gầm ô tô là một trong những nâng cấp đáng giá và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đèn gầm ô tô hay còn gọi là đèn sương mù, là một bộ phận quan trọng trong hệ thống chiếu sáng của ô tô. Được lắp đặt nhằm mục đích chiếu sáng ở cự li gần, ánh sáng soi xuống mặt đường giúp người lái nhìn rõ địa hình hơn.

Đặc biệt hơn đèn gầm ô tô có nhiệt độ K là 3000K-4300K có thể nhìn xuyên các vật trong điều kiện sương mù. Vì vậy, trong điều kiện thời tiết sương mù, mưa gió… đèn gầm giúp nhận biết các phương tiện giao thông ở phía trước và phía sau.

Đèn gầm phá sương mù thường được lắp ở vị trí thấp dưới đầu xe để tránh làm chói mắt người đối diện. Đèn gầm ô tô được coi là bộ phận quan trọng và thường xuyên sử dụng nhất trong hệ thống đèn chiếu sáng giúp việc lái xe trở nên an toàn hơn, Nhất là khi xe di chuyển trong những điều kiện thời tiết bất lợi như trời mưa gió, sương mù.

VIDEO TRẢI NGHIỆM NÂNG CẤP ĐÈN GẦM HALOGEN LÊN BI LED CỦA TIPCAR TV:

DANH SÁCH NHỮNG MÃ BI GẦM Ô TÔ TẠI XE HƠI AZ:

Original price was: 5,000,000 ₫.Current price is: 4,480,000 ₫.

Tại sao nên độ đèn gầm ô tô?

Độ đèn bi gầm giúp tăng sáng đảm bảo an toàn khi lái xe ô tô dưới trời mưa hoặc trong sương mù.

Độ đèn gầm ô tô mang lại nhiều lợi ích cho người điều khiển ô tô, cũng như người tham gia giao thông trên đường. Dưới đây là 5 lý do chính để bạn nên độ đèn gầm ô tô:

1. Xe hơi sau thời gian sử dụng, hệ thống đèn chiếu sáng bị yếu đi, không đủ ánh sáng để hỗ trợ cho người điều khiển. Việc độ đèn gầm ô tô giúp tăng cường độ sáng cho xe, giúp bạn quan sát đường tốt hơn.

2. Đèn gầm là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống chiếu sáng của ô tô, trong khu vực dân cư người điều khiển ô tô không được phép sử dụng đèn pha, chỉ được phép sử dụng đèn gầm, độ đèn gầm ô tô cung cấp đủ độ sáng để soi rọi cảnh vật xung quanh.

3. Đèn gầm hướng thẳng xuống đất, không gây chói mắt cho người đối diện, ngược lại còn giúp chiếu sáng cho những phương tiện cùng chiều đang lưu thông.

4. Độ đèn gầm ô tô bi Led giúp tăng sáng mà không gây ảnh hưởng nhiều đến hệ thống điện của xe. Đèn Led có tuổi thọ cực cao nên giúp bạn tiết kiệm nhiều chị phí khi không cần thay thế như đèn Halogen.

5. Độ đèn gầm ô tô không gây thay đổi cấu hình của nhà sản xuất, không gây ảnh hưởng khi đăng kiểm tại cơ quan chức năng.

Độ đèn gầm ô tô như thế nào để có thể đăng kiểm?

Rất nhiều người lo lắng không dám độ đèn gầm ô tô dù cho hệ thống đèn đã mờ và không đủ khả năng chiếu sáng vì sợ không thể đăng kiểm được.

Vậy câu hỏi “Độ đèn gầm ô tô có đăng kiểm được không” thì Xe Hơi AZ xin phép trả lời là hoàn toàn được phép, nếu tuân thủ những lưu ý sau: Không thay đổi cấu hình xe: Giữ nguyên bản theo thiết kế ban đầu của nhà sản xuất, tuyệt đối không được gắn thêm các loại đèn khác so với thiết kế.

Nhân viên cục đăng kiểm tiến hành kiểm tra đèn xe ô tô

Với chu kì định kì đăng kiểm khá ngắn, việc chủ xế lo lắng về đăng kiểm khi độ đèn gầm ô tô là hoàn toàn hợp lí. Nhưng không phải vì thế mà chấp nhận sử dụng hệ thống đèn không đủ chiếu sáng, không đủ độ an toàn khi tham gia giao thông được. Dưới đây là một số lưu ý khi độ đèn gầm ô tô để không gặp vấn đề khi đăng kiểm:

 1. Không thay đổi cấu hình xe: bạn chỉ nên độ đèn gầm ô tô giúp cải thiện ánh sáng cho xe, không độ mặt dưỡng khác với cấu hình xe, hoặc những xe không có mặt dưỡng không nên chế mặt dưỡng làm thay đổi cấu hình, ảnh hưởng tới đăng kiểm.
 2. Nên chọn loại độ đèn gầm ô tô có cường độ sáng phù hợp, không gây lóa mắt, gây chói mắt người và phương tiện giao thông đối diện khi tham gia giao thông.
 3. Chọn sản phẩm độ đèn gầm ô tô có đường cắt ánh sáng để cho hiệu quả chiếu sáng tốt hơn, không bị phân tán ảnh sáng gây chói mắt người đối diện.

MỘT SỐ ĐIỂM BẠN CẦN LƯU Ý KHI ĐỘ ĐÈN GẦM Ô TÔ:

 1. Bạn nên chọn thay bi Led gầm có kích thước tương đương với đèn gầm zin ban đầu của xe như vậy lên xe sẽ đẹp hơn và không cần độ chế dưỡng + pat giữ đèn.
 2. Đèn Led gầm có nhiệt độ màu 3000k là ánh sáng vàng phá sương, chuyên dùng cho xe hay đi đường đèo dốc, đường đồi núi vùng cao.
 3. Đèn Led gầm có nhiệt độ màu 4300K có ánh sáng vàng nắng, Có thể dùng kết hợp đi mưa và sương mù, đây là nhiệt màu hay được lựa chọn nhất.
 4. Đèn Led gầm có nhiệt độ màu 5500k là ánh sáng trắng, Lắp đèn này mục đích chính là đi phố và hỗ trợ tăng sáng nếu bạn chưa nâng cấp đèn Pha/Cos nguyên bản.
 5. Đèn gầm ô tô là bộ phận phải chịu mưa và nhiều trường hợp đi đường bị dính nước, Vì vậy bạn hãy chọn những sản phẩm đèn có khả năng chống nước chuẩn IP67 hoặc IP68 để đảm bảo sự an toàn.
 6. Bạn hãy lựa chọn lắp những thương hiệu đèn uy tín lâu năm và có chính sách bảo hành chính hãng rõ ràng.
 7. Tay nghề của thợ lắp đặt đèn gầm xe ô tô cũng phải lành nghề để đảm bảo sự an toàn và đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất.
 8. Tại Hà Nội Quý Khách hãy qua cửa hàng Xe Hơi AZ để thử ánh sáng trực tiếp của các mã đèn gầm có sẵn tại cửa hàng và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!

 

XE HƠI AZ - CHĂM SÓC & ĐỘ XE TỪ A-Z

Địa chỉ: D1 - Lô 02, BT. An Vượng, KĐT. Dương Nội,

 Phường Dương Nội,  Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Nội thất ô tô - Dán phim cách nhiệt ô tôLazang ô tô Thảm lót sàn ô tô - Bọc ghế da xe ô tô - Màn hình android 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CỬA HÀNG XE HƠI AZ:

Đội ngũ Xe Hơi AZ - Uy tín - Tận Tâm - Chuyên nghiệp
Xe Hơi AZ - nhà phân phối độc quyền giảm xóc Tein Japan tại sự kiên TEIN BIG EVENT
Xe Hơi AZ - Trung tâm chăm sóc & Độ xe chuyên nghiệp
Xe Hơi AZ - Phòng dán phim cách nhiệt - Wrap - Phủ Ceramic
Xe Hơi AZ - Cung cấp các loại phim cách nhiệt cao cấp với giá tốt nhất
Xe Hơi AZ - địa chỉ cung cấp Lazang oto - Mâm đúc xe hơi uy tín!