Có 3 kết quả

Màn hình android ô tô Naviplay giải trí bất tận:

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU NAVIPLAY

TRẺ TRUNG – HIỆN ĐẠI – THÂN THIỆN – ĐỊNH HƯỚNG – ĐAM MÊ

NAVIPLAY là thương hiệu về sản phẩm công nghệ thông minh dành riêng cho xe hơi, được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ VM và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á bởi Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại GOTECH.

NAVIPLAY đặt nền móng vào thị trường công nghệ ô tô với dòng sản phẩm màn hình thông minh sở hữu nhiều công nghệ mới, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và các tính năng giải trí đỉnh cao. Với slogan “Niềm vui trên mọi hành trình”, NAVIPLAY sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiện, giúp cho bạn lái xe không chỉ an toàn mà còn thoải mái tận hưởng thế giới công nghệ thông minh và giải trí tuyệt vời

CÁC SẢN PHẨM MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ NAVIPLAY:

SẢN PHẨM MÀN HÌNH GIẢI TRÍ Ô TÔ NAVIPLAY

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI NAVIPLAY

TẦM NHÌN

Ra đời vào năm 2022, Công ty Cổ phần Công nghệ VM định vị là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu – đầu tư công nghệ, và nhập khẩu hàng điện tử công nghệ cao.

VM đặt mục tiêu đưa NAVIPLAY trở thành thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm công nghệ ô tô thông minh dành cho phân khúc phổ thông trên thị trường Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh đưa những công nghệ tiên tiến nhất do bàn tay và trí óc của người Việt tạo ra ứng dụng vào đời sống hàng ngày, Công ty Cổ phần Công nghệ VM đang từng bước hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ thông minh dành cho ô tô, bổ sung những tiện ích thiếu hụt trên xe phổ thông và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị như trên xe sang.

Đề cao trải nghiệm người dùng cùng những tính năng bản quyền độc đáo là những gì NAVIPLAY hướng đến trong từng sản phẩm. Với slogan “Niềm vui trên mọi hành trình”, NAVIPLAY sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiện, giúp cho bạn lái xe không chỉ an toàn mà còn thoải mái tận hưởng thế giới công nghệ thông minh và giải trí tuyệt vời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên phong – NAVIPLAY tiên phong trong việc đưa những công nghệ tiên tiến nhất vào việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng thiết thực với người dùng, xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh dành riêng cho xe hơi hàng đầu tại Việt Nam.

Đổi mới – NAVIPLAY không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và mở rộng dải sản phẩm thông minh dành cho ô tô. Việc liên tục làm mới mình, cập nhật công nghệ hiện đại và làm việc với tinh thần “không dừng lại” là yếu tố then chốt giúp NAVIPLAY đứng vững trên thị trường đầy tính cạnh tranh.

Uy tín – NAVIPLAY đề cao chữ “Tín” không chỉ trong kinh doanh mà còn xuyên suốt mọi hoạt động của doanh nghiệp. Bằng việc tuân thủ các nguyên tắc làm việc, giữ vững tôn chỉ hoạt động minh bạch và chính trực, NAVIPLAY luôn giữ được lòng tin từ khách hàng và đối tác.

Cam kết – NAVIPLAY đảm bảo mọi thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp mà khách hàng/ đối tác tiếp cận là thông tin chính xác, trung thực. Thương hiệu cam kết đưa tới tay người dùng sản phẩm chính hãng cùng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất; tự tin thấu hiểu nhu cầu khách hàng và đối tác, cam kết hợp tác thành công, mở rộng thị trường trong nước và vươn ra quốc tế.

Trách nhiệm – NAVIPLAY luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong hoạt động, thể hiện sự tôn trọng khách hàng, đối tác, khẳng định uy tín của thương hiệu. Bên cạnh đó, ngoài trách nhiệm thúc đẩy phát triển nội tại, NAVIPLAY luôn tâm niệm thực hiện các trách nhiệm xã hội, gắn sự phát triển bền vững của doanh nghiệp với sự phát triển chung của toàn xã hội.

Đề cao trải nghiệm người dùng cùng những tính năng bản quyền độc đáo là những gì NAVIPLAY hướng đến trong từng sản phẩm. Đây là lý do dòng màn hình giải trí ô tô NAVIPLAY tự tin chinh phục chủ xe Việt và kỳ vọng trở thành “màn hình giải trí ô tô quốc dân” cho những dòng xe hơi phổ thông.

 

XE HƠI AZ - CHĂM SÓC & ĐỘ XE TỪ A-Z

Địa chỉ: D1 - Lô 02, BT. An Vượng, KĐT. Dương Nội,

 Phường Dương Nội,  Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Nội thất ô tô - Dán phim cách nhiệt ô tôLazang ô tô Thảm lót sàn ô tô - Bọc ghế da xe ô tô - Màn hình android 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CỬA HÀNG XE HƠI AZ:

Xe Hơi AZ - Trung tâm chăm sóc & Độ xe chuyên nghiệp
Xe BMW 520i Thay Mâm + Lốp Atlas tại cửa hàng Xe Hơi AZ
Xe Hơi AZ - Phòng dán phim cách nhiệt - Wrap - Phủ Ceramic
Xe Hơi AZ - Cung cấp các loại phim cách nhiệt cao cấp với giá tốt nhất
Xe Hơi AZ - Địa chỉ độ mâm xe ô tô chuyên nghiệp - Mẫu mã đa dạng