Có 2 kết quả

Cảm biến lùi – cảm biến va chạm ô tô:

Cảm biến lùi, cảm biến va chạm ô tô là gì?

Cảm biến lùi hoặc cảm biến va chạm ô tô chắc hẳn không còn xa lạ với những anh em đang điều khiển xe hơi nữa, chúng được biết đến là thiết bị gắn ở đầu hoặc đuôi xe ô tô có chức năng chính là phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm khi có vật cản ở gần để lái xe xử lý ngay lập tức.

Cảm biến lùi và cảm biến va chạm là sản phẩm rất cần thiết giúp bạn lái xe an toàn hơn rất nhiều, hạn chế tối đa các tình huống va quệt và tránh tai nạn do người lái không quan sát được vật cản ở các điểm mù của xe ô tô.

Vì sao anh em nên lắp cảm biến lùi, cảm biến trước cho ô tô?

Thông thường, xe ô tô thường được trang bị 3 gương chiếu hậu: hai bên hông xe và một chiếc ở chính giữa khoang nội thất với mục đích để người điều khiển xe có thể tiện quan sát và dễ dàng xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra.

Tuy nhiên, ngay cả có đến 3 gương chiếu hậu thì chúng vẫn tồn tại những góc chết ở phần đuôi xe. Người điều khiển xe thường không thể nào quan sát hết được góc cuối cùng ở phần cuối sau đuôi xe ô tô.

Do đó cảm biến lùi cho xe ô tô ra đời và được rất nhiều tài xế lựa chọn, đặc biệt là với những xế mới bởi chúng không chỉ tăng thêm vẻ đẹp cho xe và còn giúp cảnh báo những tình huống tiềm ẩn có thể xảy ra tai nạn khi lùi xe, quay đầu hoặc dừng đỗ thông qua những tín hiệu âm thanh.

Nhờ sự giúp đỡ của cảm biến lùi người điều khiển xe có thể đảm bảo an toàn hơn trong mỗi chuyến đi đặc biệt là khi muốn đỗ xe hay di chuyển ở những nơi chật hẹp.

Các xe ô tô cao cấp hiện nay được trang bị cảm biến va chạm trước xe để đảm bảo an toàn cho xe giúp cảnh báo được những vật cản ở thấp hơn tầm nhìn của tài xế.

Cảm biến va chạm trước cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho lái xe căn vị trí đầu xe khi cần quay đầu ở những khu vực chật hẹp.

Đặc điểm của cảm biến lùi và cảm biến va chạm xe ô tô:

Cảm biến lùi thường có 4 mắt cảm biến dùng sóng siêu âm để định vị vật cản lắp ở đuôi xe, nếu xe bạn đã được trang bị cảm biến lùi thì có thể lắp 2-4 mắt camera lên phía trước để sử dụng làm cảm biến cảnh báo va chạm.

Bộ cảm biến 6-8 mắt sẽ được lắp đặt 4 mắt phía sau và 2-4 mắt phía trước làm cảm biến va chạm, với cá màu sắc đen, trắng, bạc, đỏ… phù hợp với màu sơn xe nên anh em có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với xe của mình.

Nếu anh em lo lắng về việc lắp cảm biến lùi cho xe ô tô sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xế yêu thì có thể quét sơn lên cảm biến mà không hề lo lắng gì về khả năng cảm biến của chúng cả.

Cảm biến lùi ô tô có độ bền khá tốt, nhà sản xuất đã thiết kế mắt cảm biến có thể chịu nắng mưa thoải mái nên anh em có thể yên tâm sử dụng.

Khả năng phát hiện chính xác các chướng ngại vật bằng công nghệ sóng siêu âm và cảnh báo người lái khoảng cách đến vật cản để chủ động điều khiển xe, hạn chế tối đa những va quệt hay rủi ro ngoài ý muốn.

Khắc phục tối đa các điểm mù và góc chết mà bạn không thể thấy được khi ngồi trên ô tô, hạn chế tối đa những vụ va chạm không đáng có.

Nhận biết được nguy hiểm sớm để báo hiệu cho người lái đề phòng hay né tránh, giảm va chạm, tai nạn khi lưu thông tại những đoạn đường xấu.

Nhìn chung, cảm biến lùi xe ô tô là thiết kế có nhiều tiện ích, dù là một tài xế có nhiều năm kinh nghiệm lái xe bạn cũng không thể ngờ hết những tình huống vật cản thấp hoặc trẻ nhỏ chạy đến bất ngờ không thể quan sát.

Hiện nay hầu hết các xe hơi đời mới đều được lắp cảm biến lùi, một số loại xe mới sản xuất trong những năm gần đây đã tích hợp sẵn cả cảm biến va chạm phía trước xe. Nhưng nếu xe chưa có cảm biến lùi hoặc cảm biến va chạm phía trước bạn hãy tự trang bị cho chiếc xe của mình để đảm bảo sự an toàn cho người và xe trong quá trình lưu thông trên mọi cung đường.

Địa chỉ lắp đặt cảm biến lùi và cảm biến va chạm cho xe ô tô:

Để lắp đặt được cảm biến lùi cho xế yêu để đưa ra cảnh báo chuẩn xác đến 95 % – 99% đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.

Xe Hơi AZ với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã lắp qua hàng trăm bộ cảm biến lùi cho nhiều loại xe khác nhau. Tự tin là địa điểm lắp cảm biến lùi ô tô uy tín hàng đầu hiện nay cho anh em tin tưởng lựa chọn.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG MẪU CẢM BIẾN LÙI, CẢM BIẾN CẢNH BÁO VA CHẠM TẠI XE HƠI AZ:

1,400,000 1,600,000 
Original price was: 15,900,000 ₫.Current price is: 15,800,000 ₫.