Vá lốp ô tô giá rẻ – Tìm địa chỉ vá lốp xe ô tô gần đây

(đánh giá) 56 đã bán

50,000 200,000 

Tất tần tật về dịch vụ vá lốp xe ô tô – Cách tìm địa chỉ vá lốp ô tô gần đây:

Vá lốp ô tô là một dịch vụ cần thiết cho bất kỳ ai sử dụng xe ô tô làm phương tiện di chuyển hàng ngày. Vá lốp giúp khắc phục sự cố thủng lốp xe một cách nhanh chóng và tiện lợi, đồng thời cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí vì không phải thay lốp xe ô tô mới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ vá lốp ô tô và cách tìm địa chỉ vá lốp ô tô ở gần bạn một nhanh nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VÁ LỐP Ô TÔ TẠI XE HƠI AZ:

VÁ LỐP XE Ô TÔ LÀ VIỆC CẦN LÀM NGAY KHI BẠN PHÁT HIỆN XE BỊ THỦNG LỐP:

Vá lốp xe ô tô là việc cần làm ngay khi phát hiện xe bị dính đinh

 • Thói quen cần thiết của lái xe là kiểm tra cả 4 lốp trước khi bước lên xe, Nếu thấy lốp có dấu hiệu non hơi tuyệt đối không đi cố sẽ làm hỏng lốp + Lazang.
 • Khi phát hiện lốp xe ô tô non hơi, bạn hãy kiểm tra vị trí dính đinh hoặc vết rách trên lốp xe, có thể phải tiến hoặc lùi xe mới nhìn thấy được vị trí đinh.
 • Nếu đinh còn nằm trong lốp và hơi ra chậm, bạn đừng rút đinh ra mà hãy dùng bơm xe ô tô bổ sung thêm hơi, sau đó đưa xe đến cửa hàng vá lốp xe ô tô gần nhất.
 • Nếu vết thủng hoặc vết rách quá lớn, hơi xuống nhanh không thể bơm kịp, Lúc này bạn hãy thay bánh dự phòng của xe và đưa quả lốp tháo ra đi vá sớm nhất có thể.
 • Thay lốp mới khi cần thiết: Nếu vết hư trên lốp quá lớn, Vết rách nằm trên thành lốp hoặc lốp đã quá cũ, bạn nên thay lốp mới để đảm bảo an toàn khi lái xe.
 • Kiểm tra định kỳ: Bạn nên kiểm tra định kỳ lốp xe của mình để đảm bảo rằng chúng đang hoạt động tốt và sẵn sàng sử dụng trong mọi tình huống.
 • Sau khi vá lốp xe cần kiểm tra lại để đảm bảo không còn bị dò hơi tại vị trí thủng, đảm bảo an toàn khi tiếp tục sử dụng lâu dài.
 • Bất kỳ ai sử dụng xe ô tô để đi lại hàng ngày nên trang bị trên xe 1 bơm lốp ô tô dự phòng, với những vết thủng xuống hơi chậm có thể bơm để đi tạm đến nơi vá lốp
 • Để đảm bảo theo dõi áp suất lốp ô tô của từng bánh theo thời gian thực, Bạn cũng nên trang bị trên xe bộ cảm biến áp suất lốp với giá bán từ 1.8-3.5 triệu đồng.

CÁC PHƯƠNG PHÁP VÁ LỐP Ô TÔ PHỔ BIẾN HIỆN NAY:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp vá lốp không săm với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó phải kể đến 5 cách vá đang rất phổ biến nhất hiện nay, với ưu và nhược điểm cụ thể của từng phương pháp như sau:

VÁ LỐP Ô TÔ SỬ DỤNG KEO TỰ VÁ:

Sử dụng keo tự vá chỉ là biện pháp xử lý tạm thời khi xe bị thủng lốp trên đường vắng hoặc để đảm bảo lốp ôtô vẫn di chuyển được đến gara gần nhất. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm keo tự vá với giá thành khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo hiệu quả vá tốt nhất.

Ưu điểm: Nhanh chóng, đơn giản, cực kỳ tiện lợi, không phải tháo rời lốp

Nhược điểm: Để lâu gây hư hỏng cho lốp, giảm tuổi thọ lốp và tăng khối lượng lốp khiến xe bị ỳ hơn.

VÁ LỐP Ô TÔ BẰNG PHƯƠNG PHÁP VÁ DÙI:

Vá dùi là biện pháp vá lốp không săm nhanh chóng dùng bộ dụng cụ vá gồm 1 vít khoan tay, 1 vít mắc cao su, cao su non và 1 tuýp keo dính.  Sau khi bạn rút đinh hoặc vật nhọn gây thủng lốp ra, sử dụng vít khoan vào vị trí bị thủng. Cài thêm cao su non vào vít mắc cao su rồi bịt kín lỗ thủng lại. Sau đó bạn dùng kéo cắt phần cao su thừa là xong.

Ưu điểm: nhanh chóng, dụng cụ gọn nhẹ có thể trang bị sẵn trên xe, thực hiện đơn giản, không phải tháo lốp ra khỏi lazing

Nhược điểm: cách vá mang tính tạm thời, dễ bị dò hơi sau một thời gian sử dụng, Vá dùi nhiều sẽ làm hại lốp về sau.

VÁ LỐP Ô TÔ BẰNG PHƯƠNG PHÁP VÁ CHÍN:

Sử dụng phương pháp vá lốp không săm này thì bạn sẽ phải tháo rời lốp ra khỏi lazang. Sử dụng máy ép chín sinh nhiệt cao làm chảy miếng cao su non để lấp đầy vết thủng.

Ưu điểm: Miếng vá bám rất chắc chắn.

Nhược điểm: Gây hư hại cấu trúc lốp, dễ bị phồng ở vị trí ép nếu không có kinh nghiệm, Yêu cầu máy móc phức tạp.

VÁ LỐP XE Ô TÔ TỪ BÊN TRONG:

Vá từ bên trong là cách vá lốp không săm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Lỗ thủng trên lốp sẽ được bịt kín từ bên trong bằng một miếng vá và keo vá lốp chuyên dụng, 

Ưu điểm: Đơn giản, dễ làm, chi phí thấp và hiệu quả cao với những lỗ thủng nhỏ trên lốp xe ô tô

Nhược điểm: Không bịt kín được lỗ thủng lớn, Yêu cầu thợ vá lốp có kinh nghiệm mài lốp chuẩn để tránh dò rỉ hơi.

VÁ LỐP Ô TÔ BẰNG PHƯƠNG PHÁP VÁ NẤM:

Vá từ bên trong là cách vá lốp không săm  phổ biến và được nhiều bác tài lựa chọn nhất hiện nay. Cách vá này là sự kết hợp giữa vá từ trong và vá dùi. Lỗ thủng được vá từ phía trong đồng thời lấp đầy đường thủng bằng miếng vá nấm đặc biệt. Lúc này miếng vá trong có tác dụng làm kín hơi và sợi cao su lấp đầy chổ thủng để tránh độ ẩm xâm nhập. Các chuyên gia về lốp ôtô luôn khuyến cáo người sử dụng lựa chọn vá nấm để vá cho xe nhằm đảm bảo tuổi thọ lốp cũng như sự an toàn của bạn trong mỗi chuyến đi.

Qua bài viết, thì mọi người cũng có thể hiểu được lốp không săm là gì, cũng như cách bơm và cách vá lốp không săm đúng không nào. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mọi người. Để an toàn hơn bạn hãy mang xe đến trung tâm bảo dưỡng Bridgestone để có thể nhận được kết quả tốt nhất và khắc phục lỗ thủng nhanh nhất.

CÁCH TÌM ĐỊA CHỈ VÁ XE Ô TÔ GẦN ĐÂY:

 • Tìm địa chỉ vá lốp xe ô tô gần đây bằng goolge maps – Mở ứng dụng goolge maps và gõ từ khóa tìm kiếm “Vá lốp ô tô“, “Lốp ô tô” hoặc “Gara ô tô” là cách nhanh nhất để tìm kiếm cửa hàng vá lốp xe ô tô ở gần bạn.
 • Tìm địa chỉ vá lốp ô tô và yêu cầu cứu hộ lốp bằng app CarX – carx.asia là link truy cập để tải app, đây là ứng dụng liên kết với các gara ô tô phục vụ quý khách ngay khi có yêu cầu. Hãy thử CarX nếu Goolge Maps chưa tìm thấy địa chỉ vá lốp ô tô ở gần bạn.
 • Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ vá lốp xe ô tô mà xe không thể di chuyển – Bạn hãy liên hệ các dịch vụ cứu hộ lốp xe ô tô gần bạn bằng cách vào goolge tìm kiếm và gõ từ khóa “Cứu hộ lốp ô tô + tên khu vực” – Ví dụ: “Cứu hộ lốp ô tô hà đông

Các dịch vụ KHÁC liên quan đến vá lốp xe ô tô:

 • Thay lốp: Đây là dịch vụ thay lốp mới cho xe của bạn. Đây là giải pháp tốt nhất trong trường hợp lốp của bạn không thể vá được nữa.
 • Bơm lốp: Đây là dịch vụ bơm lốp để đảm bảo áp suất lốp đúng mức và an toàn khi sử dụng trên đường.
 • Cân bằng lốp: Đây là dịch vụ điều chỉnh và cân bằng lốp xe của bạn để giảm thiểu rung lắc và tăng độ ổn định khi lái xe.
 • Đảo lốp: Đổi vị trí các lốp theo quy định để lốp xe mòn đều và hoạt động ổn định hơn, nên đảo lốp sau mỗi 10.000km.
 • Vệ sinh lốp: Đây là dịch vụ vệ sinh lốp, loại bỏ bụi bẩn và các chất bẩn khác, giúp lốp của bạn sáng bóng và sạch sẽ hơn.

 

XE HƠI AZ - CHĂM SÓC & ĐỘ XE TỪ A-Z

Địa chỉ: D1 - Lô 02, BT. An Vượng, KĐT. Dương Nội,

 Phường Dương Nội,  Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Nội thất ô tô - Dán phim cách nhiệt ô tôLazang ô tô Thảm lót sàn ô tô - Bọc ghế da xe ô tô - Màn hình android 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CỬA HÀNG XE HƠI AZ:

Đội ngũ Xe Hơi AZ - Uy tín - Tận Tâm - Chuyên nghiệp
Xe Hơi AZ - nhà phân phối độc quyền giảm xóc Tein Japan tại sự kiên TEIN BIG EVENT
Xe Hơi AZ - Trung tâm chăm sóc & Độ xe chuyên nghiệp
Xe Hơi AZ - Phòng dán phim cách nhiệt - Wrap - Phủ Ceramic
Xe Hơi AZ - Cung cấp các loại phim cách nhiệt cao cấp với giá tốt nhất
Xe Hơi AZ - địa chỉ cung cấp Lazang oto - Mâm đúc xe hơi uy tín!
Chọn loại dịch vụ

VÁ THƯỜNG, VÁ NẤM

Chọn kích thước lốp

12"-15", 16″-18″, 19″-20″, 21″ Trở lên

Đánh giá Vá lốp ô tô giá rẻ – Tìm địa chỉ vá lốp xe ô tô gần đây
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vá lốp ô tô giá rẻ – Tìm địa chỉ vá lốp xe ô tô gần đây
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  DANH MỤC SẢN PHẨM TẠI XE HƠI AZ

  Lazang ô tô

  Dán phim cách nhiệt

  Giảm xóc ô tô

  Bọc ghế da ô tô

  Màn hình Android

  Camera 360 độ ô tô

  Android box ô tô

  Camera hành trình

  Cảm biến áp suất

  Nước hoa ô tô

  Lốp xe ô tô

  Thảm lót sàn ô tô

  Độ cốp điện ô tô

  Độ vô lăng Carbon

  CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE Ô TÔ

  Rửa xe ô tô cao cấp

  Vệ sinh nội thất ô tô

  Vệ sinh khoang máy

  Vệ sinh dàn lạnh ô tô

  Cứu hộ Ắc Quy ô tô

  Thay dầu máy ô tô

  Vá lốp xe ô tô